Oner đáp trả lời thách thức của Faker, khẳng định “Quỷ vương” không có cơ hội

Tuyển thủ Đi Rừng nhà T1, Oner, rất tự tin về việc rèn luyện thể hình và tuyên bố sẽ tiếp tục tập trung cho thói quen này trong thời gian tới.

Trong đội hình của T1, Oner được xem là tuyển thủ chăm chỉ tập gym nhất trong thời giản rảnh rỗi. Vì thế tuyển thủ này có hình thể đẹp và khiến các fan phải trầm trồ khi chứng kiến những hình ảnh khoe cơ bắp trong thời gian gần đây.

Khi biết được nỗ lực này của Oner, đội trưởng Faker mới đây cũng có phát biểu về việc này. Anh cho rằng mình sẽ cố gắng tập trung vào các bài tập để có thể “đáp trả” Oner và không bị người đàn em hất vai như trước nữa.

Oner rất chăm chỉ trong phòng tập

Không lâu sau khi nghe được những lời chia sẻ cực kì quyết tâm từ Faker, Oner nhanh chóng cho rằng người đàn anh của mình không hề có cơ hội.

Tôi dường như người nghiêm túc nhất trong việc tập gym trong đội hình T1 rồi, và tôi sẽ luôn duy trì điều này trong tương lai. Vì thế tôi nghĩ Faker nếu bắt đầu từ bây giờ thì cũng đã quá muộn để so sánh với tôi rồi.” Oner chia sẻ trên PentaQ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Weibo Gaming tiếp tục thua theo kiểu “quăng game”, SofM bị chỉ trích nặng nề

Bên cạnh đó, người Đi Rừng của T1 cho biết vẫn chưa hài lòng với hình thể của mình hiện tại. Oner chia sẻ mình vẫn hơi gầy, do đó sẽ nỗ lực hơn trong thời gian tới để có một vóc dáng thực sự ấn tượng.

Không giống như hầu hết những tuyển thủ LMHT khác, Oner là một người rất thích những môn thể thao đòi hỏi sự vận động nhiều. Từ khi còn đi học, tuyển thủ này đã tham gia nhiều môn như bơi lội, đá bóng, đặc biệt nhất là Taekwondo khi đã đạt tới cấp độ tam đẳng huyền đai, đủ trình độ làm trợ giảng hoặc trợ lý huấn luyện viên.