LMHT: CES tung mic check 3 thứ tiếng, hai ngoại binh Hàn giao tiếp “đỉnh cao”

Bộ đôi tuyển thủ Hàn Quốc của Cerberus Esports cho thấy khả năng giao tiếp với đồng đội ấn tượng ở VCS Mùa Hè 2022.

Đoạn mic check đầu tiên của CES ở VCS Mùa Hè 2022 mang đến nhiều điều thú vị cho các fan. Trong đó, đáng chú ý là khả năng trao đổi thông tin cực đều giữa toàn đội, trong đó có hai ngoại binh Hàn Quốc là Poss và Leash.

Đội ngũ truyền thông của CES đã tổng hợp lại hơn 6 phút về các tình huống giao tiếp giữa các thành viên trong trận thắng 2-0 của đội trước Saigon Buffalo. Ngoài những pha kêu gọi bằng tiếng Việt quen thuộc, những tuyển thủ CES cũng trao đổi bằng cả tiếng Anh, tiếng Hàn trong nhiều tình huống.

Xạ Thủ Artemis là người nhiệt tình nhất trong việc trao đổi bằng tiếng Anh với Poss và Leash, trong khi đó Yado và Hieu3 cũng thỉnh thoảng có những màn cung cấp thông tin chuẩn xác.

Với việc đã gắn bó cùng CES được 1 năm, Poss cũng có thể nói được về câu tiếng Việt đơn giản. Đồng thời, tuyển thủ Đường Trên này cũng giúp Leash khá nhiều trong việc hiểu được những pha kêu gọi từ các đồng đội còn lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ thể thức playoffs VCS Mùa Hè 2022, xuất hiện nhánh thắng – thua

Là tân binh nhưng Leash cũng kêu gọi rất nhiệt

Người Đi Rừng mới của “Thần Khuyển Ba Đầu” cũng rất tích cực giao tiếp, cho dù đây mới chỉ là trận đầu ra quân ở VCS. Tất nhiên, cũng có những lần kêu gọi của Leash hơi khó hiểu nhưng đây là điều chấp nhận được với một tân binh chân ướt chân ráo đến Việt Nam.

Đoạn mic check 3 thứ tiếng này thực sự được cộng đồng fan CES cũng như khán giả theo dõi VCS cảm thấy thích thú. Những lo ngại ban đầu về khả năng giao tiếp của đội tuyển có hai ngoại binh Hàn đã được xóa bỏ, và trong thời gian tới các đoạn mic check của CES sẽ là thứ được nhiều người mong chờ sau mỗi vòng đấu.