LMHT: Chỉ có đội tầm trung LPL mời gọi, Teddy cân nhắc khả năng nghỉ thi đấu

Xạ Thủ Teddy nhiều khả năng sẽ phải sang LPL thi đấu trong mùa giải 2023 khi không còn bến đỗ nào phù hợp ở LCK.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Kwangdong Freecs, Teddy đang rất khó khăn trong việc tìm kiếm các bến đỗ mới. Những đội tuyển hàng đầu ở LCK đều đã lần lượt có người ở vị trí này, từ T1, Gen.G, DWG KIA hay đến hai “super team” KT Rolster và Hanwha Life Esports.

Những đội tuyển còn lại thì có định hướng xây dựng đội hình trẻ, đồng thời cũng được cho là không đáp ứng nổi yêu cầu từ phía Teddy. Do đó, cựu Xạ Thủ T1 đang cân nhắc chuyển sang LPL thi đấu trong mùa tới.

Hiện đã có thông tin về việc Ultra Prime muốn kí hợp đồng với Teddy. Đây cũng là đội tuyển đang xây dựng lại đội hình trong mùa giải năm nay. Đáng chú ý, UP sẽ mang về 2 cựu tuyển thủ từng vô địch CKTG 2018 là người Đi Rừng Ning và Hỗ Trợ Baolan. Dù nghỉ thi đấu một thời gian nhưng bộ đôi này đang quyết tâm trở lại và đã có động thái thử việc tốt trong thời gian qua.

UP sẽ giữ lại người chơi sáng giá nhất đội là Cryin ở Đường Giữa, đồng thời sử dụng tài năng trẻ Hery ở Đường Trên. Đây không hẳn là một đội hình quá mạnh ở LPL nhưng cũng được xem là bến đỗ tiềm năng cho Teddy vào lúc này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker kí 3 năm với T1, liệu có được miễn nghĩa vụ quân sự?

Nếu gia nhập UP, Teddy sẽ đánh cặp với Baolan

Tính luôn giai đoạn còn mang tên eStar, UP mới chỉ có một lần duy nhất được tham dự vòng playoffs LPL. Trong những mùa giải gần đây, họ luôn nằm trong nhóm cuối ở giải đấu. Do đó có thể hiểu được sự do dự của Teddy vào lúc này. Cũng có những tin đồn về việc Xạ Thủ này có thể cân nhắc tạm nghỉ thi đấu một mùa trước khi trở lại với bến đỗ thích hợp hơn.