LMHT: “Chiến thần” Kiaya cảm ơn đồng đội, fan lo lắng khả năng nối gót HLV Jackiewind

Cộng đồng fan GAM Esports đang lần lượt chứng kiến nhiều cuộc chia tay trong giai đoạn trước thềm mùa giải 2023.

Như những thông tin từ trước, HLV trưởng Jackiewind đã chính thức nói lời tạm biệt với GAM Esports sau hơn 2 năm gắn bó. Đây là điều khiến nhiều fan của đội tuyển vàng đen cảm thấy tiếc nuối bởi những đóng góp của vị HLV này mang lại trong những mùa giải qua.

Trước đó bộ đôi tuyển thủ Hỗ Trợ là Bie và Elio cũng đã thông báo chính thức về việc rời GAM. Và những cuộc chia tay vẫn chưa dừng lại ở đội tuyển này khi mới đây tuyển thủ Kiaya có bài đăng khá đáng ngờ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đường Trên của GAM Esports để lại bức ảnh toàn đội ở CKTG 2022 với tiêu đề “Những người đồng đội tuyệt vời, cảm ơn”.

Rõ ràng động thái này khiến nhiều fan lo lắng và nghĩ rằng Kiaya là cái tên tiếp theo có khả năng ra đi. Tuyển thủ này trên thực tế đã hết hạn hợp đồng với GAM và được đội thông báo trở thành tuyển thủ tự do. Và đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thông báo về việc kí tiếp hợp đồng mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Arcane không có đối thủ tại tại The Game Awards 2022, khi nào chúng ta sẽ có phần 2?

GAM liên tiếp có những thông báo chia tay trong thời gian vừa qua

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng đây là một bài đăng đơn thuần của Kiaya để kỉ niệm đội hình đáng nhớ trong năm 2022. GAM Esports dự kiến sẽ có nhiều thay đổi trong mùa giải mới nên tuyển thủ Đường Trên muốn cảm ơn những đồng đội đã gắn bó cùng mình trong những năm qua.

Hiện tại thì Kiaya cũng như GAM vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào. Vì thế các fan sẽ còn phải chờ đợi trong hồi hộp trong những ngày tới.