LMHT: Choáng ngợp với những skin mới của vũ trụ Thánh Chiến Siêu Công Nghệ

Dòng skin Thánh Chiến Siêu Công Nghệ gồm những chiến binh mạnh mẽ kết hợp với các loại giáp và vũ khí tối tân chuẩn bị được cập nhật thêm những thành viên mới.

Janna, Nasus, Camille, và Lucian là những tướng tiếp theo xuất hiện trong vũ trụ Thánh Chiến Siêu Công Nghệ. Theo đoạn clip mà Riot vừa giới thiệu, những skin mới này được thiết kế khá giống với những thành viên trước như Kayle Thiên Sứ Công Nghệ, Kai’Sa Thiên Sứ Tương Lai hay Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.

Camille Nữ Tướng Xung Kích

Đây là dòng skin lâu đời khi lần đầu xuất hiện từ năm 2013, nhưng từ trước đến nay đều được ra mắt khá riêng lẻ và không tạo được sự ấn tượng. Vì thế, Riot một lần nữa khẳng định đây là một vũ trụ skin đáng chú ý khi đồng loạt giới thiệu 4 thành viên mới.

Lucian Hiệp Sĩ Xạ Kích

Với đặc trưng là những bộ giáp tối tân cùng các đôi cánh giàu năng lượng và vũ khí có khả năng biến đổi đa dạng, Thiên Sứ Siêu Công Nghệ được cho là những chiến binh tới từ các vũ trụ tương lai, nơi các cuộc chiến tranh diễn ra liên miên.

Nasus Chiến Thần Thiết Giáp

Trước đây, những thành viên Thánh Chiến Siêu Công Nghệ đều không có mối liên kết chặt chẽ với nhau và mỗi người đều có cuộc chiến riêng. Nhưng 4 thành viên mới nhất của vũ trụ này đều cùng nhau sát cánh chiến đấu chống lại kẻ thù từ một chủng tộc chưa xác định.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 6 thay đổi đáng chú ý trong LMHT 12.15: Ninja trỗi dậy

Janna Thánh Nữ Hào Quang

Dù chung vũ trụ nhưng cả 4 skin này đều được đặt tên khác nhau, thể hiện rõ vai trò cũng như sức mạnh của từng thành viên. Trong đó, Janna được ưu ái với thêm một phiên bản skin Hàng Hiệu. Các skin Thánh Chiến Siêu Công Nghệ sẽ xuất hiện trên máy chủ PBE cùng với Udyr làm lại từ ngày 10/8, dự kiến cập bến các máy chủ chính thức trong phiên bản 12.16.