Ruler không một thao tác thừa kick Lehends để chờ Gumayusi, khẳng định cặp bot hủy diệt nhưng vẫn “thân ai nấy lo”

Dù cạnh tranh trực tiếp trên BXH, mối quan hệ giữa các thành viên của T1 và GEN vẫn rất tốt sau khi Ruler kick Lehends để chờ Gumayusi

GEN và T1 hiện tại đang thống trị LCK Mùa Hè 2022 với 15 – 14 trận thắng và chắc chắn hai vị trí dẫn đầu giai đoạn vòng bảng thuộc về họ. Gen.G có cơ hội cao hơn trong việc giữ vị trí top 1 và T1 sẽ kết thúc với vị trí thứ 2. Tuy nhiên điều này không có quá nhiều ý nghĩa khi cả hai đều sẽ xuất phát ở round 2, GEN sẽ có lợi thế hơn đôi chút khi được lựa chọn đối thủ nhưng với mục tiêu là dành chức vô địch, cả hai đội tuyển phải đánh bại tất cả nên đối thủ nào họ cũng cần vượt qua.

Cuộc đua song mã là vậy nhưng các tuyển thủ của cả hai bên cũng khá thân thiết với nhau khi tình cờ gặp trong những trận đấu xếp hạng đơn hay nói chuyện qua lại. Minh chứng cho điều này chắc chắn phải kể tới ngày hôm kia khi server Hàn bị lỗi rank vì vấn đề bão, lũ lụt, những tuyển thủ đang stream như Ruler không thể tiếp tục thi đấu xếp hạng. Ruler đã chiều lòng fan khi custom ARAM để giải tỏa khi không có gì để chơi cũng như giai đoạn quan trọng Playoffs của mùa giải sắp sửa bắt đầu.

Cả server Hàn bị lỗi nên những tuyển thủ khác cũng không thể leo rank nên Ruler đã chủ động mời một số tuyển thủ khác tham dự custom, trong đó có cả Zeus và Keria , 2 tuyển thủ xuất sắc của T1. Sẽ không có gì để nói nếu trận đấu diễn ra như thông thường nhưng Keria đã xin slot cho Gumayusi đang set up phòng stream và chỉ còn Gumayusi là chưa xong.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 6 thay đổi đáng chú ý trong LMHT 12.15: Ninja trỗi dậy

Ruler ngay sau đó đã vô cùng quả quyết khi thẳng tay kick người “đồng đội chí cốt” của mình là Lehends đang trong phòng để chờ Gumayusi. Trận đấu sau đó bị delay 5 phút vì Gumayusi online khá muộn. Ruler sau đó có năn nỉ lại Lehends vào trận đấu nhưng có vẻ tuyển thủ hỗ trợ của GEN đã bị tổn thương tinh thần sâu sắc sau khi bị người đồng đội thân thiết kick không một động tác thừa.

Nhiều người hâm mộ sau tình huống cũng tỏ ra rất thích thú khi dù đang là cặp bot số 1 LCK nhưng có vẻ mối quan hệ của cả hai vẫn là thân ai nấy lo. Cũng sẽ không quá bất ngờ nếu trong những trận đấu sắp tới, chúng ta thấy Lehends lên dame dành cho những vị tướng hỗ trợ hay thường xuyên di chuyển bỏ Ruler lại một mình. Thực sự là một tình huống hết sức thú vị.