LMHT: Chovy bất ngờ lên tiếng “đính chính” sự cố đi lạc, được GAM giải cứu hồi năm ngoái

Chovy cho biết mình không phải đi lạc như những đồn đãi, nhưng anh vẫn dành sự biết ơn hết mực với GAM Esports vì đã giúp đỡ mình.

Trong kỳ CKTG vừa rồi, có một thông tin đã lan truyền trong cộng đồng LMHT thế giới khiến không ít người nghe phải thích thú. Đó chính là việc Chovy bị lạc sau đó được GAM Esports giải cứu về khách sạn.

Theo chia sẽ từ quản lý Izumin Khánh Hiệp, Chovy đã bị lạc sau khi di chuyển ra xe của đội. Trong lúc tuyển thủ này còn đang hoang mang liên lạc với đồng đội thì đã bắt gặp đoàn của GAM, vì thế đại diện của VCS đã nhanh chóng giúp Chovy quá giang và trở về khách sạn cùng.

LMHT: Chovy bất ngờ lên tiếng "đính chính" sự cố đi lạc, được GAM giải cứu hồi năm ngoái

Chính tình huống này khiến cho cộng đồng fan GAM cũng như fan Gen.G ở Việt Nam không khỏi bật cười và đã là đề tài bàn tán khá nhộn nhịp trong thời gian đó.

Tuy vậy, mới đây Chovy đã lên tiếng đính chính về sự cố này như sau :

Cụ thể khi được người hâm mộ hỏi có sợ khi đi lạc hồi CKTG năm ngoái hay không, Chovy cho biết :

“Thật ra mình không phải đi lạc nhé, hôm đó mình có buổi chụp hình bổ sung nên phải đi make up và thế là mình cùng quản lý ra xe chậm hơn mọi người khác. Lúc đó thì xe của Gen.G đã đi mất rồi, nên có xe của GAM Esports kề bên nên bọn mình xin đi ké luôn.

Được một quãng thì bắt kịp xe của Gen.G nên mình và quản lý tạm biệt các bạn GAM và quay lại xe của Gen.G, ai ngờ lúc này phía trước có tai nạn xe nên đường bị chặn hết và bọn mình lại phải xuống đi bộ.

LMHT: Chovy bất ngờ lên tiếng "đính chính" sự cố đi lạc, được GAM giải cứu hồi năm ngoái

May mắn là bọn mình lại gặp xe GAM một lần nữa nên a lê hấp leo lên đi ké chập 2. GAM Esports thật sự rất tốt với bọn mình, vậy nên từ đó đến giờ cả mình với quản lý đều cổ vũ và ủng hộ họ rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: Caps tỏ rõ vẻ thất vọng sau thất bại trước GEN, hy vọng có thể đối đầu với Faker một lần nữa

Thông tin này lộ ra lúc GAM vừa có trận thua muối mặt trong MSI 2023. Nên rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ ý kiến nên nhân dịp Chovy đang có ấn tượng rất tốt cùng GAM mà tổ chức những buổi train giữa 2 đội tuyển để GAM hi vọng có kết quả tốt hơn trong các giải đấu tới.