LMHT: Chovy hứa tặng fan một ngày thi đấu toàn thắng ở lượt về

Rõ ràng mục tiêu thiết thực nhất của Gen.G Esports vào lúc này chính là việc vượt qua Vòng Bảng với vị trí dẫn đầu.

Sau khi lượt đi bảng D CKTG 2022 kết thúc, có thể dễ dàng nhận thấy Gen.G và Royal Never Give Up quá vượt trội so với hai đối thủ còn lại là CTBC Flying Oyster và 100 Thieves. Do đó, nếu không có bất ngờ nào quá lớn thì hai đội tuyển LCK, LPL sẽ tiếp tục tiến thẳng vào Tứ kết.

Tuy nhiên, mục tiêu của Gen.G không chỉ có thể mà là dành ngôi nhất bảng. Việc hạt giống số 1 LCK để thua hạt giống số 4 LPL khiến cho Chovy và các đồng đội thực sự không hài lòng. Vì thế, việc đánh bại RNG trong giai đoạn lượt về là điều bắt buộc.

Chovy muốn Gen.G toàn thắng trong giai đoạn lượt về

Chúng tôi không có mục tiêu tối thiểu ở CKTG 2022, như vào Tứ kết hay Bán kết, chúng tôi muốn tiến xa nhất có thể. Cám ơn sự ủng hộ của các fan, vào ngày 17 tới tôi sẽ cho các bạn thấy một ngày thi đấu toàn thắng của Gen.G.” Chovy tự tin chia sẻ.

Bên cạnh đó, Đường Giữa của Gen.G cũng đưa ra những nhận định đáng chú ý về meta hiện tại. Chovy cho rằng dù có nhiều tướng được lựa chọn nhưng các tướng có độ cơ động cao vẫn được ưu tiên hơn.

Tôi không nghĩ các tướng Đường Giữa bị động là lựa chọn tốt. Với việc khả năng chống chịu được tăng nhiều hơn, các tướng như Zoe cũng khó có thể được lựa chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Aatrox, Maokai bị giảm mạnh khả năng Hồi Máu trong 12.20

Lịch thi đấu lượt về bảng D CKTG 2022

Các trận đấu của Gen.G ở lượt về bảng D sẽ diễn ra vào sáng 10/7, theo giờ Việt Nam. Theo lịch đã được sắp xếp, trận đấu với RNG sẽ diễn ra cuối cùng. Nếu Gen.G giành chiến thắng trong trận này, đồng thời cả hai đội đều không để thua CFO và 100T, một trận tiebreak sẽ được diễn ra để tranh vị trí nhất bảng. Do đó những diễn biến của bảng D sẽ đổ dồn vào cuộc cạnh tranh của hai ông lớn này.