LMHT: Chưa xử lý hết hack cũ, hack lợi dụng ulti 2 lần cùng Yuumi trở lại càng nhiều

Lý do chủ yếu nữa là gần đây những “lỗi hack” game nghiêm trọng bị lợi dụng mà không xử lý, khiến kẻ xấu an tâm tận dụng script của Yuumi.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng LMHT ngày càng trở nên mất kiên nhẫn với sự bị động của Riot Games trong việc xử lý những vấn đề đang tồn tại nhức nhối trong cộng đồng : hàng loạt những hack nghiêm trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ, khiến game thủ ngán ngẩm không muốn đánh rank nữa :

Bên cạnh hack game, thì có không ít lỗi cũng dần dần bị phát hiện ra và hủy diệt trải nghiệm người dùng trong giai đoạn nhạy cảm này. Cụ thể chính là lỗi liên quan đến chiêu cuối của Yuumi, bị phát hiện từ giai đoạn mới làm lại nhưng tới giờ này vẫn chưa được chỉnh sửa lại :

Với lỗi này và hack phù hợp người chơi có thể sử dụng đến 2 lần chiêu cuối của Yuumi, từ 5 lên 10 làn sóng và qua đó có được lợi thế không nhỏ trong trận. Có thể nhiều người sẽ thắc mắc sau lỗi này đã có từ giai đoạn Yuumi làm lại rồi, nhưng mãi đến gần đây mới được chú ý đến như vậy.

Đơn giản bởi vì lúc đó game thủ vẫn chưa biết cách chính xác để tái hiện nó, tới gần đây thì mới có script phù hợp để sử dụng nó 100% trong số trận. Một lý do chủ yếu nữa là gần đây những “lỗi hack” game nghiêm trọng bị lợi dụng mà không xử lý, khiến người chơi có thể an tâm tận dụng script của Yuumi tràn lan hơn để leo rank.

Trước những động thái nát game, nát rank như thế này nhưng Riot Games vẫn khá chậm chạp trong việc nhận diện và xử lý chúng. Cụ thể thì mới chỉ lỗi hack vàng xem xét để chỉnh sửa, còn những hack liên quan đến tầm dùng chiêu toàn bản đồ, hack hồi chiêu…. thì vẫn lặng thin thít không có động thái trừng phạt hay răn đe những người dùng hack tí nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hàng loạt hack xuất hiện như hack vàng, hack cooldown, hack dịch chuyển khiến cộng đồng tá hỏa

Nhiều fan cứng của tựa game này lo ngại nếu tình trạng này cứ tiếp diễn thì việc LMHT trở thành dead game là chuyện sớm muộn.