LMHT: Concept tướng mới Sarin – Bác Sĩ Dịch Bệnh đầy thú vị

Sarin – Bác Sĩ Dịch Bệnh được lấy ý tưởng từ các bác sĩ thời trung cổ với mặt nạ phòng độc hiện đại, mang đậm tính Zaun.

Có những vị tướng LMHT do chính tay người hâm mộ tạo ra vô cùng độc đáo và hấp dẫn, hôm nay cùng tìm hiểu concept tướng Sarin – Bác Sĩ Dịch Bệnh đầy thú vị được nghệ sĩ thiết kế concept Helene Slodowski phát triển nhé :

Kỹ năng của Sarin :

Nội tại Không Đường Về :

Các kỹ năng Q và W của Sarin đánh dấu kẻ địch bằng một loại chất độc, cộng dồn đến 3 lần. Khiến tướng đánh xa bị giảm tầm đánh dần dần, trong khi tướng đánh gần bị giảm tốc đánh/tốc chạy.

Q Cầu Độc

Dùng ná bắn một quả cầu độc về vùng chỉ định, gây sát thương phép và tính 1 lần cộng dồn nội tại cho những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Nếu quả cầu độc bắn vào vùng ảnh hưởng của chiêu W, nó sẽ khiến khói độc lan đến mục tiêu hiện tại và tăng thời gian tồn tại lên.

Kẻ địch ở trong vùng ảnh hưởng nhận 1 cộng dồn nội tại chỉ khi chúng đã có 1 cộng dồn trên người.

W Vương Quốc Hiểm Nguy

Sarin bắn ra một luồng khói độc theo hình nón tồn tại trong thời gian ngắn, khi đứng trong làn khói Sarin được ngụy trang và chỉ bị phát hiện khi kẻ địch bước vào tầm ảnh hưởng.

Kẻ địch ở trong Vương Quốc Hiểm Nguy nhận 1 cộng dồn nội tại chỉ khi chúng đã có 1 cộng dồn trên người.

E Thuốc Gây Lú

Khi đứng trong khói độc của W, Sarin có thể tạo ra một ảo ảnh của bản thân. Khi Sarin dùng kỹ năng thì Ảo Ảnh cũng sẽ dùng kỹ năng đến khu vực đó, kẻ thù bị trúng cả 2 chiêu thức sẽ bị làm choáng.

Sarin có thể tạo lên đến 2 Ảo Ảnh.

R Bom Độc

Tạo một lá chắn rồi phát nổ tạo ra vùng khói độc lớn ngay tại vị trí đang đứng. Các tướng địch và ta đều được ngụy trang trong vùng này.

Các kỹ năng cơ bản được cường hóa khi Sarin đứng trong phạm vi Bom Độc :

Q: Bắn ra 3-5 quả lựu đạn độc tùy vào cấp độ kỹ năng

W: thay thế kỹ năng bằng khả năng dịch chuyển tức thời thoải mái trong phạm vi Bom Độc (2 lần dùng).

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Showmaker, Deft có những nhận định đáng chú ý về LPL

Một số ý tưởng thiết kế được lên cho Sarin cũng được cô nàng Helene Slodowski chia sẽ như sau :

Rõ ràng vị tướng này được lấy ý tưởng từ các bác sĩ dịch hạch thời trung cổ với mặt nạ hình mỏ chim được thay thế bằng mặt nạ phòng độc hiện đại. Các vũ khí như khói độc, lựu đạn dịch bệnh cũng mang đậm tính chất hóa kỹ của vùng đất Zaun – nơi mà vị tướng này khởi nguồn từ.

Nhìn chung, dù kỹ năng không có gì mới lạ lắm nhưng thiết kế của Sarin vẫn khá độc đáo với nguồn gốc của bác sĩ dịch hạch – một thuật ngữ u ám nhưng lại khá phù hợp với Zaun. Riot Games vẫn thiếu những vị tướng thật sự hắc ám vậy nên Sarin hoàn toàn có thể một ngày nào đó xuất hiện trong LMHT.