LMHT: Cộng đồng thán phục pha solo kill Jensen của Faker, đây là pha “What was that” thứ hai??

Đẳng cấp của Faker là không khỏi nghĩ bàn khi dù thua thiệt nhiều mặt (từ chiêu thức, mạng) mà anh vẫn có thể solo kill ngược trả thù Jensen.

Hôm nay, T1 đã có màn trình diễn cực kỳ xuất sắc tại lượt về vòng bảng CKTG 2022, họ chiến thắng cả 3 trận đấu còn lại để giành ngôi đầu bảng và đi tiếp vào vòng sau.

Trong trận đấu với đội tuyển C9 – một đối thủ được đánh là yếu hơn hẳn T1. Faker và đồng đội đã có cho mình một trận đấu có thể nói là out trình hoàn toàn tất cả các đường của C9 ( trừ đường giữa). Sylas trong tay Faker của Faker gặp không ít khó khăn trước Akali trong tay của Jensen. Thậm chí anh còn bị nằm xuống khá nhiều trong khâu đi đường:

Tuy vậy, đẳng cấp của Faker là không khỏi nghĩ bàn khi dù thua thiệt nhiều mặt (từ chiêu thức, mạng) mà anh vẫn có thể solo kill ngược lại trả thù Jensen trong giai đoạn cuối game.

Cụ thể trong pha solo kill này, Faker không có chiêu cuối nhưng hơn 1 cấp, đồ không mạnh hơn nhưng lại sở hữu Đồng Hồ Ngưng Đọng. Ngược lại Jensen lại sở hữu chiêu cuối – chiêu thức quan trọng trong bộ combo của Akali.

Dù có lợi thế về chiêu cuối nhưng Jensen lại hoàn toàn thất bại trước một Faker quá tỉnh – anh đã bình tĩnh sử dụng đồng hồ để có thể hủy sát thương E2 của Jensen, sau đó tốc biến vào bụi và Đồ Vương, hạ gục Jensen ngược lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: DRX Kingen : “LPL và LCK ngày càng giống nhau hơn”

Nhiều game thủ có thể nghĩ ngay đến pha ” Faker, What was that” quen thuộc từ nhiều năm trước của Quỷ Vương, vẫn là tốc độ xử lý chóng mặt đó, vẫn là sự bình tỉnh không khoan nhượng. Quả thật dù tuổi tác có thể là vấn đề lớn với game thủ chuyên nghiệp, nhưng Faker vẫn có thể để lại những pha highlight để đời cho mình.

Hiện tại, highlights này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt, giới game thủ ngợi ca không ngớt khả năng tập trung và bĩnh tĩnh của Quỷ Vương :

Hành trình chinh phục chiếc cúp CKTG của Faker và đồng đội vừa mới bắt đầu thôi, hãy cùng đón chờ những hightlight đến từ Quỷ Vương trong thời gian tới.