Quản lý EDG Aaron: “Đã có lúc chúng tôi gần như không thể tiếp tục thi đấu”

Sau khi EDward Gaming chính thức giành vé vào Tứ kết, quản lý của đội Aaron đã thực sự thở phào nhẹ nhõm khi tạm thời qua giai đoạn khó khăn.

Trước khi CKTG 2022 bước vào giai đoạn lượt về Vòng Bảng, Riot đã phát hiện ra hàng loạt ca dương tính với Covid-19 ở hầu hết các đội tuyển. Trong đó, EDG cũng không thoát khỏi với một vài ca nhiễm, trong đó có tuyển thủ Đường Giữa Scout.

Quản lý EDG đã bày tỏ những khó khăn mà cả đội gặp phải

Theo quy định của giải đấu, các tuyển thủ nhiễm bệnh sẽ được tập luyện ở khu cách ly và thi đấu ở khu vực riêng biệt với các đồng đội. Điều này cũng thực sự mang đến khá nhiều bất cập mà các đội không thể nào có cách giải quyết tốt hơn.

Và mới đây, quản lý Aaron của EDG đã chia sẻ những khó khăn mà đội gặp phải trong ngày thi đấu lượt về Bảng A. Rõ ràng, những tác động của Covid-19 nghiêm trọng hơn nhiều người vẫn tưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chứng kiến Zeus thi đấu thăng hoa, fan T1 tiếc nuối về CKTG 2021

Scout không thể lên sân đấu cùng những người đồng đội

Quả là một thời điểm khó khăn ở New York, tất cả chúng tôi đều chịu tác động từ làn sóng dịch bệnh này. Vì thế, đây không chỉ là một thử thách về mặt chiến thuật đơn thuần, mà còn là bài kiểm tra về sức khỏe và ý chí của từng cá nhân. Tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ hồi phục sớm nhất có thể để chúng ta có thể mang đến những trận đấu chất lượng ở vòng kế tiếp.” EDG Aaron chia sẻ.

Ngày hôm nay quả thực khó khăn và có những thời điểm chúng tôi nghĩ là sẽ không thể tiếp tục thi đấu. Thật cảm ơn mọi người đã cùng chung sức để vượt qua quãng thời gian khó khăn này, mọi người vất vả rồi.