LMHT: Đang duo rank vui vẻ, SofM buông lời cà khịa chí mạng khiến Zeros đứng hình

Dù không biết vô tình hay cố ý nhưng câu hỏi của SofM đối với Zeros trong buổi stream gần đây thực sự có độ sát thương cao.

Trong thời gian gần đây, SofM vẫn tích cực leo rank Hàn ở tài khoản phụ. Và người Đi Rừng của Weibo Gaming đã cùng với người đàn em Zeros dễ dàng khuấy đảo rank Bạch Kim.

Không chỉ cùng giành những trận thắng liên tiếp, Zeros và SofM cũng thảo luận khá nhiều về những kéo đấu trong LMHT ở meta hiện tại. Chính nội dung thú vị này đã giúp cho những buổi stream gần đây của “Mazuong2k” được cộng đồng chú ý hơn khá nhiều.

Câu hỏi của SofM khiến Zeros suýt thì khóc trên stream

Tuy nhiên, trong lúc Zeros đang hăng say trao đổi thì SofM bất ngờ buông ra một câu hỏi khiến cho cựu tuyển thủ SBTC phải đứng hình trong giây lát:

Em đánh tryhard vậy, em train vô team nào vậy?

Không biết vô tình hay cố ý mà SofM quên rằng Zeros đã nhận án “Global ban” từ Riot. Cựu tuyển thủ này đã bị cấm thi đấu LMHT chuyên nghiệp vô thời hạn kể từ năm 2021. Do đó, câu hỏi của SofM như vô tình gợi lại nỗi đau của Đường Trên hàng đầu VCS một thời.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 Zeus học được “độc chiêu” từ Canyon trước cuộc đối đầu với Nuguri

Trong khi Zeros tỏ ra hơi bị sốc thì người xem trên kênh chat được một phen cười ngả nghiêng. Các fan theo dõi livestream cho rằng đây thực sự là một pha cà khịa chí mạng đến từ SofM. Tất nhiên, tuyển thủ của WBG không hề có ác ý gì nhưng điều đó cũng khiến cho Zeros không biết phải nói gì trong một khoảng thời gian.

Kể từ sau tình huống đó, Zeros cùng SofM tiếp tục duo nhưng không có kết quả tốt như trước nữa. Cộng đồng đùa nhau rằng chính câu hỏi bất ngờ của SofM đã khiến cho tình anh em của cả hai vô tình bị “rạn nứt”.