LMHT: Đánh bại ĐKVĐ lẫn Á quân VCS, SBTC Esports đủ tự tin để cạnh tranh ngôi vô địch

Chiến thắng ngược 2-1 trước Saigon Buffalo tiếp tục giúp SBTC Esports duy trì chuỗi trận ấn tượng ở VCS Mùa Hè 2022.

Sau khi bất ngờ đánh bại GAM Esports 2-0 trong trận đấu ra quân, SBTC Esports tiếp tục có 2 chiến thắng dễ trước bộ đôi tân binh là AS Esports và Genius Esports. Tuy nhiên, đối thủ Saigon Buffalo trong trận đấu thứ 4 được xem là thử thách cho sức mạnh thực sự của “Gà hồng” ở VCS Mùa Hè 2022.

Trong ván đầu tiên, SGB đã cho thấy một lối chơi chặt chẽ với ngòi nổ Shogun. Công thức giúp “Bầy Trâu” vào top 6 MSI 2022 đã được thể hiện và họ nhanh chóng có được chiến thắng trong ván 1 trước SE.

SE bị SGB dẫn trước trong cả 3 ván

Những tưởng SGB sẽ nhanh chóng kết thúc trận đấu này với tỉ số 2-0 khi dẫn trước khá sâu trong giai đoạn đầu ván 2, thế nhưng SE đã cho thấy một tinh thần không bỏ cuộc và bắt đầu màn ngược dòng không tưởng.

Đầu tiên là tình huống cướp Baron và có pha giao tranh mãn nhãn ở phút thứ 21, tiếp theo đó là việc đội tuyển này tận dụng tốt lợi thế mình có được để kết thúc ván đấu, qua đó cân bằng tỉ số 1-1. Trong ván 3 quyết định, SE vẫn cho thấy khả năng giao tranh tổng về cuối trận ăn ý hơn đối thủ. Do đó việc bị dẫn trước một lượng tiền không làm đội tuyển này nao núng. Sự xuất sắc của Dia1, Nper, DNK… trong tình huống quyết định ở phút 35 đã giúp SE quét gần sạch đối thủ, đồng thời ấn định chiến thắng ngược dòng 2-1 đầy kịch tính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Weibo88 lên tiếng, không có đội nào ở LPL toàn thắng sau 10 trận

Nhưng vẫn giành chiến thắng chung cuộc một cách ấn tượng

Với 4 chiến thắng sau hai tuần thi đấu, SE đang giữ khá chắc vị trí đầu bảng VCS Mùa Hè 2022. Bên cạnh đó, việc giành chiến thắng thuyết phục trước nhà ĐKVĐ GAM và Á quân SGB cho thấy đội tuyển này không những có khả năng cạnh tranh vị trí vào playoffs mà còn hướng đến mục tiêu vô địch cũng như vé tham dự CKTG 2022.