LMHT: Đến với skin mod Blade Wolf cho Naafiri đến từ thương hiệu Metal Gear

Một fan của Naafiri đã thiết kế bản mod skin mới, dung hợp cô nàng này với robot Blade Wolf trong thương hiệu game nổi tiếng Metal Gear.

Naafiri là vị tướng mới nhất trong LMHT, do vậy cô nàng sát thủ này vẫn chưa có quá nhiều skin chất lượng cho bản thân mình. Mới đây, một người hâm mộ của Naafiri đã tiến hành chế ra một bản mod skin mới, dung hợp cô nàng này với robot Blade Wolf trong thương hiệu game nổi tiếng Metal Gear.

Cho những ai chưa biết thì Blade Wolf là một người máy xuất hiện nhiều lần trong tựa game Metal Gear Rising: Revengeance với vai trò là phản diện, nhân vật phụ và nhân vật chính trong một DLC. Ngoại hình ngầu của một chú chó sói máy móc đã khiến người chơi vô cùng ấn tượng và yêu thích nhân vật này.

Và đều là chó sói nên khi dung hợp với Naafiri trong LMHT thì Blade Wolf cực kỳ hợp với môi trường của LMHT. Các chiêu thức của cả 2 cũng có không ít điểm tương đồng, nên mỗi khi Naafiri xuất chiêu thì người xem có cảm tưởng Blade Wolf đang combo thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 13.14: Aatrox đang trở lại cực mạnh mẽ, lý do vì sao?

Dưới đây là một số hình ảnh ingame của skin mod Blade Wolf được modder chia sẽ. Bên cạnh đó modder còn dày công thay đổi hết tất cả giọng lồng tiếng của Naafiri thành Blade Wolf nên fan của cả 2 nhân vật này đều sẽ không nhận ra điểm khác biệt.

Tuy vậy, việc mod skin trong LMHT đã bị Riot Games bóng gió phạt nhiều lần (có thể sẽ bị khóa tài khoản từ 14 ngày đến vĩnh viễn nếu tái phạm nhiều lần) do vậy việc biết được bản mod ở trên cho vui thì được chứ game thủ đừng học theo để tránh bị phạt oan.