LMHT: Độc lạ BeryL với lối chơi Jhin Hỗ Trợ khuấy đảo rank Hàn

BeryL đang rất tích cực đánh xếp hạng để tập luyện cho mùa giải mới và tiếp tục khiến các fan bất ngờ với những lối chơi vô cùng mới mẻ.

Được đánh giá là tuyển thủ Hỗ Trợ “não to” hàng đầu thế giới, BeryL luôn mang đến những điều mới lạ trong lối chơi của mình, đặc biệt là cách chọn hàng loạt những tướng khác nhau cùng lối chơi mới.

Ở CKTG 2022 vừa qua, tuyển thủ này đã sử dụng tới 11 vị tướng khác nhau. Trong đó có những lựa chọn độc đáo như Soraka, Bard hay đặc biệt là Heimerdinger, vị tướng chưa từng xuất hiện nhiều ở những giải đấu trước đó. BeryL không chỉ cho thấy đó là lựa chọn tình huống mà còn biến nó thành meta, qua đó buộc đối thủ phải mất thêm một lượt cấm khi đối đầu.

BeryL là người khai sáng lối chơi Heimerdinger Hỗ Trợ

Sau khi trở về từ CKTG, BeryL đã có khoảng thời gian thoải mái để tận hưởng những tựa game gacha yêu thích của mình trên stream. Tuy nhiên khi mùa giải mới đã tới gần thì tuyển thủ này cũng rất nghiêm túc lao vào tập luyện. Trong vòng một tuần qua, BeryL đã cày cuốc khá nhiều và nhanh chóng góp mặt ở rank Cao Thủ máy chủ Hàn Quốc.

Hỗ Trợ sinh năm 1997 tiếp tục sử dụng Heimerdinger như là tướng thuận tay nhất trong hầu hết các trận đấu. Nhưng mới đây, BeryL đã khiến các fan phải giật mình khi sử dụng Jhin ở vị trí Hỗ Trợ trong 3 ván đấu liên tiếp. Đây được xem là một thử nghiệm mới và mang tính chất nghiêm túc chứ không phải mang tính giải trí.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top tướng “con cưng” của Riot Games và lí do chúng sở hữu nhiều trang phục tới vậy?

BeryL liên tục chọn Jhin ở vị trí Hỗ Trợ

Theo đó, BeryL chọn trang bị khởi đầu cho Jhin là Liềm Ma như nhiều tướng Hỗ Trợ tay dài khác, tiếp theo đó sẽ hướng đến Kiếm Âm U để kiểm soát tầm nhìn. Lối chơi này được đánh giá là tương tự Senna trong mùa vừa qua. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là BeryL hướng đến trang bị Thần Thoại mang thiên hướng chống chịu cho Jhin như Găng Tay Băng Hỏa hay Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi.

Với Sát Thương cơ bản cũng như điểm ngọc Thu Thập Hắc Ám, Jhin của BeryL vẫn có lượng Sát Thương đáng kể. Tất nhiên lối chơi này chưa được xem là hoàn thiện nhưng nó cũng là thứ đáng để người chơi học theo. Và biết đâu trong thời gian tới, Jhin Hỗ Trợ sẽ nổi lên thành một meta ở khắp các trận rank Hàn, hay thậm chí là ở các giải đấu chuyên nghiệp.