LMHT: Doinb gọi Sách Chiêu Hồn là trang bị vô dụng khi nhắc lại trận thua khiến FPX mất cúp

Doinb vẫn tỏ ra khá tiếc nuối khi nhớ lại trận Chung kết LPL Mùa Hè 2021 giữa Funplus Phoenix và EDward Gaming.

Ở LPL Mùa Hè 2021, FPX có phong độ vô cùng hủy diệt khi dễ dàng kết thúc vòng bảng ở vị trí dẫn đầu, cùng với đó là phong độ cực cao của Doinb. Tuy nhiên, khi bước vào trận Chung kết gặp EDG, “Phượng Hoàng” mới bắt đầu bộc lộ nhiều vấn đề và để thua với tỉ số chung cuộc 3-1.

Trong ván đấu thứ tư của trận đó, FPX có cơ hội gỡ hòa khi dẫn trước đối thủ khá nhiều. Nhưng cuối cùng Doinb và các đồng đội đã phạm sai lầm và để EDG lật kèo một cách đáng tiếc.

Galio với Sách Chiêu Hồn 25 số vẫn không giúp Doinb gánh đội thành công

Trong buổi stream mới đây, Doinb đã nhắc lại ván đấu đó và cho rằng mình đã sai lầm khi lên Sách Chiêu Hồn Mejai. Với một Galio theo phong cách lên nhiều SMPT, Doinb đã có nhiều mạng hạ gục ở đầu trận và nhanh chóng đạt mốc 25 cộng dồn của Sách Chiêu Hồn. Nhưng cuối cùng chính trang bị này đã không giúp FPX giành chiến thắng.

Sách Chiêu Hồn dù có 25 số cũng thật vô dụng, đó là trận đấu mà trang bị này không thể giúp bạn giành chiến thắng. Mọi người biết rồi đó, sau ván thua đó thì tôi thề không bao giờ mua món đồ này lần nào nữa luôn.” Doinb bức xúc.

Đây rõ ràng là một trang bị độc hại và khiến người chơi khó xử. Bạn sẽ không muốn bán Sách Chiêu Hồn khi đạt 25 số, và thực sự cũng không muốn bán nó vào cuối game.”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Huni giải nghệ vì chấn thương, các fan tiếc nuối cho đoạn kết của cựu tuyển thủ SKT T1

Doinb tuyên bố sẽ không lên Sách lên nào nữa

Đường Giữa của LNG Esports cho biết dù Sách Chiêu Hồn Mejai mang lại lượng SMPT lớn nhưng nó mang đến tâm lý sợ hãi cho người sử dụng khi luôn chơi an toàn, sợ “mất điểm cộng dồn”. Đây rõ ràng là tình trạng của Doinb trong ván đấu quyết định với EDG, Galio của tuyển thủ này chỉ nằm xuống một lần duy nhất và đó cũng là pha giao tranh quyết định khiến FPX mất luôn chức vô địch vào tay đối thủ.