LMHT: Đồng đội tiết lộ lý do Kanavi tự tin dùng Bel’Veth và Morgana để đánh bại LNG

Trong chiến thắng áp đảo 3-0 của JD Gaming trước LNG Esports, Kanavi tiếp tục chứng tỏ phong độ của người Đi Rừng hàng đầu LPL Mùa Hè 2022.

Bước vào trận đầu tiên ở vòng playoffs, Kanavi ngay lập tức khiến đối thủ cũng như khán giả bất ngờ với lựa chọn Bel’Veth và Morgana trong hai ván đầu tiên. Đây rõ ràng không phải là những tướng phổ biến trong meta hiện tại nhưng tuyển thủ của JDG vẫn sử dụng rất tốt và để lại nhiều dấu ấn.

Trong ván đầu tiên, Bel’Veth được Kanavi xây dựng theo lối đỡ đòn với Gươm Suy Vong cùng hàng loạt trang bị chống chịu. Vị tướng này đã cùng với Sejuani tạo thành dàn chắn vững chắc để Azir và Zeri gây Sát Thương về cuối trận. Còn ở ván 2, Kanavi đã sử dụng Morgana vô cùng ảo diệu với các pha Khóa Bóng Tối vô cùng chuẩn xác, qua đó giúp 3 đường của JDG áp đảo ngay từ đầu.

Những lượt lựa chọn của Kanavi mang tính bất ngờ và có độ hiệu quả cao

Sau khi trận đấu khép lại với tỉ số 3-0, Hỗ Trợ Missing đã chia sẻ về những lựa chọn độc đáo này của Kanavi. Anh khẳng định điều này đến là ý đồ khắc chế đối thủ cũng như sự tự tin cao độ của người Đi Rừng.

Trước tiên thì người Đi Rừng của chúng tôi rất xuất sắc, vì thế cậu ấy tự tin với những lựa chọn này. Ngoài ra, chúng tôi cũng tập luyện khá nhiều với đội hình như thế này nên cũng không khó để triển khai.” Missing cho biết.

Chúng tôi cũng nghiên cứu LNG khá nhiều và biết rằng họ hay có những pha di chuyển đột biến ở cấp 1. Vì thế, chúng tôi chỉ cần chú ý kĩ và thật may là đã bắt thóp được họ ở điểm này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Viego lộ diện hình ảnh trước khi “hắc hóa”, Lee Sin độc lạ trong dòng skin mới

Missing cho biết JDG đã nghiên cứu khá kĩ khi LNG trải qua 3 cặp BO5 liên tiếp

Với chiến thắng này, JDG sẽ bước vào trận chung kết nhánh thắng gặp TOP Esports, đồng thời cũng gia tăng điểm số tích lũy lên con số 110. Dù chưa chắc chắn giành vé đi CKTG 2022 nhưng cơ hội của JDG rõ ràng là rất cao vào thời điểm này. Trận đấu giữa JDG và TES sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 26/8, theo giờ Việt Nam.