LMHT: Lộ diện cúp vô địch CKTG mới, cộng đồng thất vọng vì thiết kế quá đơn giản

Hình ảnh đầu tiên của chiếc cúp vô địch CKTG mới thực sự không thể khiến cộng đồng fan LMHT cảm thấy hài lòng.

Như thông báo cách đây không lâu từ Riot, chiếc cúp bạc cho đội tuyển vô địch CKTG LMHT – Summoner’s Cup sẽ chính thức được làm mới ở mùa giải 2022. Phiên bản mới của chiếc cúp này được thiết kế bởi thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu thế giới Tiffany & Co.

Và mới đây, hình ảnh của Summoner’s Cup mới đã được hé lộ hoàn chỉnh trên máy chủ thử nghiệm PBE. Theo đó, sẽ có một mẫu mắt với hình dáng của chiếc cúp này.

Cúp CKTG bản cũ và mới

Dù chỉ là hình ảnh 2D nhưng cộng đồng game thủ cũng đã có cái nhìn tổng quát về hình dáng cũng như những chi tiết của chiếc cúp mới. Và theo ý kiến của phần đông, thiết kế này được cho là quá đơn giản, không đáp ứng được kì vọng của NHM.

Chiếc cúp CKTG mới dự tính nặng khoảng 20 Kg, có chiều cao 68,58 cm. So với phiên bản cũ đã tồn tại được 10 năm thì cúp này nhẹ hơn 12 Kg. Và với hình ảnh mới đây, cộng đồng LMHT đã hiểu vì sao có sự thay đổi lớn đến như vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đồng đội tiết lộ lý do Kanavi tự tin dùng Bel’Veth và Morgana để đánh bại LNG

Đa số bình luận đều chê chiếc cúp mới này

Phần thân của chiếc cúp mới này được làm ngắn hơn rất nhiều, đồng thời những chi tiết xung quanh cúp cũng được tối giản đi kha khá. Dù vậy, một điểm nổi bật chính là có tới 5 chiếc quai cúp, thiết kế này được cho sẽ giúp đội tuyển vô địch dễ dàng thực hiện theo tác nâng cúp hơn.

Tuy nhiên, nhìn chung thì hầu hết các fan vẫn cho rằng cúp mới này không ấn tượng bằng phiên bản cũ. Cộng đồng sẽ chờ đợi một hình ảnh thực tế để có cái nhìn khác đi về Summoner’s Cup 2022. Theo thông báo từ Riot,  sẽ có một buổi công bố chiếc cúp này vào lúc 4 giờ ngày 29/8, theo giờ Việt Nam. Ngoài LOL Esports, buổi trình chiếu này cũng sẽ có trên toàn bộ các kênh truyền thông của Tiffany & Co.