LMHT: Dòng skin Inkshadow ra mắt với nhiều tướng quốc dân

Để chuẩn bị chào đón MSI 2023, Riot đã chính thức giới thiệu dòng skin mới mang tên Inkshadow với thiết kế vô cùng độc đáo.

Không lâu sau khi hé lộ những thông tin về dòng skin đặc biệt dành cho MSI 2023, Twitter chính thức của LMHT đã đăng tải những hình ảnh hoàn chỉnh về các skin mới này.

Yasuo

Với tên gọi Inkshadow (tạm dịch: Họa Ảnh), dòng skin này có sự góp mặt của những tướng quen thuộc được nhiều người yêu thích như Yone, Yasuo, Master Yi, Kai’Sa, Udyr và Aurelion Sol. Trong đó, “quốc tướng” Yasuo tiếp tục được ưu ái với một phiên bản skin Hàng Hiệu.

Udyr

Inkshadow mang đến một góc nhìn hiện đại về nghệ thuật dùng mực để tạo nên những tác phẩm độc đáo. Và mỗi tướng trong dòng skin này sẽ có một màu riêng biệt trong hiệu ứng của từng đòn đánh hay các kĩ năng. Riêng Udyr với 4 dạng võ công thì sẽ có 4 màu khác nhau tạo nên một skin vô cùng đặc sắc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Được thi đấu ngoài LoL Park, Kiin quyết tâm hạ gục GEN 3-1 tại nhánh thua LCK Mùa Xuân 2023

Phần âm thanh của Inkshadow cũng được chăm chút rất kĩ bởi đội ngũ thiết kế. Ngoài những tiếng vũ khí của các tướng thì còn xen lẫn những tiếng đặc trưng của bút, mực riêng biệt, tạo nên sự hài hòa cho dòng skin đặc biệt này.

Aurelion Sol

Các skin Inkshadow sẽ lần lượt được ra mắt trên máy chủ PBE và chính thức theo hai đợt. Trong phiên bản 13.9 sẽ là sự xuất hiện của những skin Yone, Yasuo, Aurelion Sol, Kai’Sa, Udyr và 3 skin còn lại là Volibear, Master Yi, Yasuo Hàng Hiệu sẽ cập bến trong phiên bản 13.10. Đây là những bản cập nhất sẽ ra mắt cùng thời gian với MSI 2023, dự kiến từ 3-17/5/2023.