LMHT: Drama DRX tan rã xuất hiện tình tiết mới, Deft và Zeka thực sự bị oan

Những thông tin xung quanh việc đội hình vô địch CKTG 2022 của DRX tiếp tục được hé lộ với nhiều chi tiết khiến cộng đồng bất ngờ.

Trong tuần qua, vụ việc xoay quanh vấn đề của đội tuyển DRX được cộng đồng fan LMHT hết sức chú ý. Từ những tranh cãi trên mạng xã hội giữa Doinb và Deft cho tới việc đội ngũ DRX phải lên livestream đính chính. Theo đó, phía đội tuyển đã phủ nhận việc không thể chi trả lương cho các tuyển thủ mà chỉ đơn giản là không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Trong khi đó, người chơi Đường Giữa Zeka thì bị cho rằng không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của đội. Tuyển thủ này muốn DRX đồng ý tuyển Kanavi về để thay thế Pyosik mới chấp nhận tiếp tục ở lại, nhưng cuối cùng mọi việc đã không diễn ra.

Phía DRX dùng nick clone để bảo vệ hình ảnh của đội

Những tưởng câu chuyện sẽ kết thúc như thế thì mới đây các fan Hàn đã phát hiện ra một điều hết sức bất ngờ. Trong những bài đăng chỉ trích DRX trên các diễn đàn, có một tài khoản tự xưng là fan tỏ ý bênh vực đội tuyển này rất quyết liệt, đồng thời cho rằng Deft, Zeka, BeryL… trở thành tuyển thủ tự do là vì công ty đại diện yêu cầu khi DRX không đưa ra lời đề nghị đủ tốt.

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng nhận ra rằng tài khoản trên là thuộc về một nhân viên của DRX. Người này đã giả dạng làm fan để bảo vệ đội, đồng thời đổ hết mọi trách nhiệm lên các tuyển thủ và phía công ty đại diện. Ngay khi bị chất vấn, tài khoản nói trên đã xóa bình luận và đột ngột biến mất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sylas đi rừng Tiền mùa giải 2023 có gì đặc biệt mà những người đi rừng Hàn, thậm chí là cả Viper sử dụng?

Deft và Zeka quyết định ra đi là điều dễ hiểu

Từ câu chuyện trên, các fan có thể dễ dàng nhận ra ý định của DRX. Đội tuyển này tất nhiên muốn giữ chân bộ khung vô địch CKTG nhưng vấn đề là họ không có đủ tiền. Do đó, họ quyết định dùng truyền thông để tạo drama, qua đó đẩy trách nhiệm về phía tuyển thủ.

Còn về phía Deft, Zeka và các thành viên khác, tất nhiên họ cũng có ý muốn ở lại nhưng đã không thể đàm phán thành công với DRX. Và trước những lời mời gọi hấp dẫn hơn từ các đội tuyển khác thì tất nhiên là không thể chối từ, đặc biệt khi quá trình thương thảo bên phía DRX đã không diễn ra suôn sẻ.