LMHT: DRX gặp khó với đội hình mới, một tuyển thủ đã bật khóc trong đấu tập

Nhà vô địch CKTG 2022 DRX rõ ràng đang gặp nhiều vấn đề trước mùa giải 2023 khi thay đổi gần như toàn bộ thành viên trong đội hình.

Không lâu sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2022, đội hình của DRX đã chính thức tan rã khi cả 5 thành viên đều trở thành tuyển thủ tự do. Sau đó chỉ có duy nhất Hỗ Trợ BeryL là người tiếp tục gắn bó với đội trong mùa giải mới.

DRX cũng mang về được 4 cái tên chất lượng để thay thế gồm Rascal (Đường Trên), Croco (Đi Rừng), FATE (Đường Giữa) và deokdam (Xạ Thủ). Tuy nhiên để đội hình mới ngay lập tức gắn kết thì quả thực là một điều vô cùng khó khăn.

DRX được cho là đang gặp nhiều vấn đề giữa các thành viên mới

Trong nhận định toàn diện về các đội ở LCK Mùa Xuân 2023, phóng viên Hàn Quốc midnoflash đã nhận xét DRX là một trong những đội đang gặp vấn đề ở giai đoạn đầu mùa:

Kết quả đấu tập của DRX không được tốt trong những ngày đầu, dù sau đó có cải thiện được đôi chút. Các tuyển thủ vẫn chưa hòa hợp khi có quan điểm của riêng mình. Bọn họ đã gặp nhiều vấn đề về giao tiếp trong đấu tập, thậm chí có tuyển thủ đã khóc. Tất nhiên với sự góp mặt của BeryL thì Đường Dưới của DRX vẫn mạnh, và họ sẽ có đôi chút ưu thế với meta xoay quanh Xạ Thủ như hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thất nghiệp giống Doinb, LvMao quyết bám trụ LNG để duy trì phong độ

KT Rolster sẽ là nhân tố gây bất ngờ ở LCK 2023

Đối với các đội còn lại, cây viết này nhận định T1 rõ ràng là có lợi thế nhất trong cuộc đua vô địch khi giữ nguyên đội hình. Trong khi đó hai đội tuyển khác dù thay mới đội hình nhưng vẫn nhanh chóng thích nghi là Hanwha Life Esports.

Đội hình của HLE rất tuyệt vời, và họ đang có rất nhiều thông tin tích cực trong giai đoạn đầu mùa. Màn trình diễn của cả đội trong đấu tập là rất tốt, đặc biệt là sự xuất sắc của Xạ Thủ Viper. KT cũng là một tập thể đáng chú ý, Kiin và Bdd đã nhanh chóng lấy lại phong độ vốn có, điều đó giúp Cuzz thoải mái hơn trong việc Đi Rừng khi có hai đường đơn vô cùng mạnh mẽ.” Midnoflash ghi nhận.