LMHT: Được Levi truyền cảm hứng, Oner bắt đầu spam Karthus – đây sẽ là con bài tủ của T1 trong play-offs?

Oner cũng đang luyện Karthus sau màn trình diễn đầy cảm hứng của Levi, liệu rằng đây sẽ là con bài tủ của T1 trong thời gian tới?

Có thể nói trận đấu của GAM vs TES trong cuối tuần vừa rồi đã mang đến đầy những cảm xúc cho cộng đồng LMHT thế giới. Dù không thể tiến vào top 8 CKTG 2022 như mục tiêu ban đầu, nhưng màn lật kèo ấn tượng của GAM trước TES đã khiến fan quốc tế “bùng nổ” trước một trận đầu đầy kịch tính và bất ngờ :

Tuy vẫn còn đó rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc bug diễn ra có thể ảnh hưởng đến trận đấu, nhưng dù sao thì việc cũng đã rồi. Điều quan trọng là các tuyển thủ của chúng ta đã cống hiến cho người hâm mộ những giây phút thi đấu đầy mãn nhãn.

Tất nhiên, không chỉ fan bình thường mà các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng ấn tượng trước màn trình diễn của GAM Esports – nổi bật trong số đó chính là con Karthus với siêu combo 16 nút trong “truyền thuyết” của người đội trưởng Levi.

Thậm chí T1 Oner cũng được truyền cảm hứng trước màn trình diễn này và bắt đầu spam con Karthus trong vài ngày gần đây và lượm về điểm rank dễ hơn bao giờ hết :

Tài khoản Thách Đấu của Oner đang luyện Karthus

Trong thời gian sắp tới, T1 sẽ đụng độ đối thủ đầy duyên nợ RNG trong Tứ Kết – lần gần đây nhất mà 2 đội tuyển này gặp nhau là trong trận chung kết MSI và T1 đã chịu thua với kết quả sát nút 3-2.

Cộng đồng fan đang kháo nhau rằng liệu con bài Karthus mà Oner vừa được truyền cảm hứng từ Levi có được sử dụng và tạo nên bất ngờ tại Tứ Kết hay không? Hay hành động spam tướng Karthus gần đây chỉ là hành động bộc phát nổi hứng của Oner mà thôi?

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BeryL thừa nhận không chơi rank Bắc Mỹ ở CKTG 2022 vì vô tác dụng

Có lẽ tới ngày thi đấu Tứ Kết chúng ta mới biết được, dù sao thì cũng có thể nói màn trình diễn của Levi và GAM đã gây ấn tượng rất mạnh đến cộng đồng LMHT thế giới.