LMHT: Được xem proview Faker trực tiếp, fan chóng mặt vì tốc độ lia cam quá nhanh

Dù đã được chứng kiến nhiều lần nhưng rõ ràng việc trực tiếp chứng kiến thao tác của Faker thực sự là một điều ngoài sức tưởng tượng với nhiều người.

Từ trước đến nay, Faker luôn nổi tiếng là một tuyển thủ có khả năng xử lý kỹ năng và đọc bản đồ cực kì nhanh nhẹn và chuẩn xác. Điều này được cho là nhờ vào việc Quỷ vương luôn lia màn hình một cách nhanh chóng, từ đó mang đến hàng loạt thông tin mỗi giây.

Trong hàng loạt tình huống nổi bật của Faker suốt những năm qua, các fan cũng có nhiều cơ hội chứng kiến proview của tuyển thủ Đường Giữa này. Và phản ứng chung của hầu hết mọi người là làm sao có thể nhìn được tình huống ở tốc độ cao như thế. Dù rất hạn chế khi lên stream nhưng tốc độ lia cam của Faker cũng thường xuyên khiến các fan theo dõi cảm thấy muốn “tiền đình”. Thậm chí cả game thủ chuyên nghiệp như Doinb cũng từng nhận xét tốc độ đó quả thực rất nhanh.

Màn hình Faker trong trận T1 vs JDG

Một fan ngồi sau lưng khu vực của tuyển thủ T1 đã quay lại được màn hình của vài thành viên đội khi thi đấu. Rất nhanh chóng mọi người có thể dễ dàng nhận biết được đâu là Faker bởi tốc độ lia cam. Trong đoạn clip này, màn hình của Faker liên tục thay đổi theo từng phần trăm giây với những diễn biến của toàn bản đồ. So sánh với người ngồi cạnh là Gumayusi và Oner thì thực sự tốc độ này rất khác biệt.

Nhà thi đấu ở State Farm Arena ở Atlanta, Mỹ

Và mới đây trong trận đấu giữa T1 gặp JD Gaming ở Bán kết CKTG 2022, một vài fan đã có cơ hội được chứng kiến trực tiếp năng lực này của Faker. Với thiết kế của nhà thi đấu State Farm Arena tại Atlanta, sân đấu của các tuyển thủ được bao quanh bởi một loạt khán đài và rõ ràng những người xem ở vị trí đắc địa có thể chứng kiến được phần nào màn hình của các tuyển thủ khi thi đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin chuyển nhượng LPL: SofM đổi chỗ với Tian, chuẩn bị gia nhập TOP Esports?

Pha phản xạ cực nhanh của Faker ở CKTG 2021

Dù từng có giai đoạn phong độ sụt giảm nhưng ở thời điểm hiện tại thì Faker vẫn đang thi đấu với một phong thái quen thuộc của mình. Chứng kiến những màn lia cam tốc độ cao này, các fan cho rằng “Quỷ vương” thực sự vẫn duy trì được nhịp thi đấu của mình và sẵn sàng chinh phục những danh hiệu, trước mắt là chức vô địch CKTG 2022.