LMHT: Những vị tướng nào có khả năng nhận skin CKTG 2022 nhất?

Hãy cùng xét qua một số vị tướng tủ của T1 và DRX để tìm ra lựa chọn khả dĩ có thể nhận được ckin CKTG 2022 nhé.

Như vậy chúng ta đã biết được 2 đội tuyển mạnh nhất sẽ tranh chiếc cúp CKTG 2022 danh giá cuối tuần này là T1 vs DRX. Bên cạnh việc tìm ra được nhà vua của LMHT trong năm thì skin CKTG cũng là một đề tài thu hút sự chú ý không kém của người hâm mộ.

Khi các skin trong các năm gần đây luôn có chất lượng đỉnh của chóp, và là một món đồ sưu tập không thể bỏ qua cho các fan cứng của tựa game này.

Tất nhiên để đủ điều kiện được làm skin CKTG, thì chúng ta cũng phải tuân theo một quy tắc đặt ra từ trước của Riot Games : bao gồm việc các tuyển thủ phải sử dụng tướng đó trong khuôn khổ CKTG ít nhất 1 lần.

Hôm nay hãy cùng điểm qua một số vị tướng mà DRX và T1 đã sử dụng xuyên suốt CKTG 2022, và cùng xem thử lựa chọn nào sẽ có cơ hội trở thành skin CKTG năm nay nhé :

Như đã tổng hợp bên trên thì các lựa chọn khả dĩ sẽ là :

T1

Zeus : Jayce là vị tướng tủ của Zeus và là thương hiệu của anh rồi, nên việc chọn Jayce không có gì phải bàn cãi nữa.

Oner : Sejuani hoặc Viego, hiện tại thì đây là 2 vị tướng mà Oner sử dụng nhiều nhất nên có khả năng được anh chọn để trở thành thương hiệu cũng là chuyện không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên nhiều khả năng Oner sẽ chọn Sejuani nhiều hơn (hoặc thậm chí là Lee Sin) để tránh đụng hàng với EDG Viego năm rồi.

Faker : Akali > Sylas = Viktor. Rõ ràng là năm nào Faker cũng muốn có skin Ahri nhưng tất nhiên việc không chơi một game nào trong CKTG trước đây là sẽ vô hiệu hóa lựa chọn này (trừ khi Faker nổi hứng pick trong trận chung kết), vậy nên Akali với tỉ lệ thắng ấn tượng và phong độ tuyệt đỉnh của Faker gần đây sẽ là lựa chọn tốt hơn bao giờ hết. Cả Sylas và Viktor đều là những lựa chọn hợp lý tiếp theo.

Gumayusi : Lucian > Sivir = Varus. Lucian vẫn là lựa chọn hợp lý nhất ( tướng trong meta và có tỉ lệ thắng cao), tuy vậy nếu trong chung kết Gumayusi có cơ hội pick Caitlyn thì nhiều khả năng anh sẽ chọn vị tướng này cho skin CKTG (vì là tướng tủ).

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin chuyển nhượng LPL: SofM đổi chỗ với Tian, chuẩn bị gia nhập TOP Esports?

Keria : Nami > Yuumi = Renata. Vì Nami đang không thể tách rời cùng Lucian nên nhiều khả năng cả Gumayusi và Keria sẽ thống nhất chọn skin bộ đôi này cho đường dưới. Tuy vậy với bản chất là một Hỗ Trợ chiến nên nhiều khả năng Keria có thể múc luôn Thresh để đảm bảo skin có thể bán ổn định sau này.

DRX

Kingen : Không còn nghi ngờ gì nữa khi ông vua đường trên meta hiện tại Aatrox chắc chắn sẽ được chọn. Camille và Gnar cũng là 2 vị tướng Kingen đang sử dụng rất ổn.

Pyosik : Kindred. Kindred là con át chủ bài “kín” của Pyosik trong CKTG này nên hiển nhiên anh sẽ ưu tiên chọn nó rồi.

Zeka : Sylas 100%, không có gì nghi ngờ nữa.

Deft : Ezreal >= Miss Fortune = Cailtyn = Ashe. Ai cũng biết nhắc đến Deft là nhắc đến Ezreal rồi, nhưng hiện tại chúng ta có đến 2 skin CKTG khác dành cho Ezreal nên nhiều khả năng Deft sẽ không chọn tiếp vị tướng này. Các lựa chọn khác là những vị tướng mà Deft đã sử dụng nhiều và có thành công nhất định trong CKTG lần này.

BeryL : với bể tướng rộng như đại dương mà TES mà Gen.G phải bơi về thì rất khó để xác định được chắc chắn tướng mà BeryL muốn chọn. Tuy vậy với bản tính của gacha player thì chắc BeryL sẽ chọn một em gái xinh theo kiểu anime để làm skin và bán cho đắt hàng, vì vậy nhiều khả năng sẽ là Lux (làm theo kiểu Raiden Shogun) > Soraka = Ashe.

Juhan : Maokai – một trong những lựa chọn đi rừng cực mạnh trong CKTG.