LMHT: Xạ Thủ Hans Sama chuẩn bị gia nhập G2 Esports

G2 Esports tiếp tục thay máu đội hình trong mùa giải 2023 và Xạ Thủ Hans Sama sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của đội tuyển này.

Không lâu sau khi nói lời chia tay với Team Liquid, Xạ Thủ Hans Sama sẽ gia nhập G2 Esports kể từ mùa giải 2023. Sau một năm chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu, tuyển thủ này quyết định trở về với châu Âu, khu vực quen thuộc đã làm nên tên tuổi của mình.

Dù chưa có thông báo chính thức nhưng theo nhiều nguồn tin uy tín, việc Hans Sama kí hợp đồng với G2 chỉ còn là vấn đề thời gian. Nhà cựu vô địch LEC đã phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác để có được Xạ Thủ sinh năm 1999 này.

Hans Sama được nhiều đội quan tâm

Kể từ khi Hans Sama bày tỏ ý định trở lại châu Âu thi đấu, đã có nhiều lời mời gọi hấp dẫn được gửi tới. Có thể kể đến những cái tên như MAD Lions, SK Gaming, Team BDS và Team Vitality. Và cuối cùng Xạ Thủ này quyết định chọn G2 là điểm đến tiếp theo cho mình.

Hans Sama chia tay Rogue sau mùa 2021 để chuyển sang LCS thi đấu cho Team Liquid. Thế nhưng tuyển thủ này không thể thành công trong đội hình được mệnh danh là “super team”. Ở cả Mùa Xuân và Mùa Hè 2022, TL đều thất bại trong những trận quyết định trước Evil Geniuses và đành lỡ hẹn với các giải quốc tế.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Những vị tướng nào có khả năng nhận skin CKTG 2022 nhất?

Xạ Thủ này trở lại LEC sau một năm xuất ngoại không thành công

Sau thất bại tại CKTG 2022, G2 rõ ràng muốn nâng cấp đội hình để có thể trở lại mạnh mẽ trong mùa giải mới. Đội tuyển này cũng sẵn sàng tạo điều kiện để người Đi Rừng Jankos và Xạ Thủ Flakked ra đi trước khi mang về những cái tên mới.

Với việc Hans Sama thay thế trực tiếp vị trí của Flakked, G2 sẽ tiếp tục tìm kiếm một người Đi Rừng khác. Hiện chưa có nhiều ứng viên nhưng cũng không loại trừ khả năng đội sẽ mang về một tuyển thủ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, giống như cái cách Rogue thành công với Malrang trong mùa giải vừa qua.