LMHT: Team Whale bật mí sẽ có vụ nổ chuyển nhượng từ Saigon Buffalo

Câu hỏi đặt ra lúc này là ai trong đội hình Saigon Buffalo có đủ tầm để có thể gọi là “bom tấn chuyển nhượng” giữa 2 đội tuyển này?

Tại thời điểm CKTG sắp kết thúc, và mùa giải cũng chuẩn bị hạ màn, thì những tin tức về chuyển nhượng lại thu hút sự chú ý của người hâm mộ hơn bao giờ hết. Bởi lẽ việc biết trước các thông tin chuyển nhượng giúp fan đánh giá sức mạnh của các đội tuyển trước thềm mùa giải mới và có quyết định chuyển fandom hay không.

Mới đây, Team Whale khiến cộng đồng LMHT dậy sóng khi đăng tải một status đầy bí ẩn :

Cụ thể, đoạn status chỉ bao gồm những hình ảnh mang tính tượng trưng bao gồm quả bom, một chú trâu cùng mũi tên chỉ qua cá voi. Không tốn quá nhiều thời gian, cộng đồng đã giải nghĩa được đoạn status trên là “có một vụ nổ chuyển nhượng sắp diễn ra giữa Team Whales và Saigon Buffalo“.

Vậy câu hỏi đặt ra lúc này là ai trong đội hình Saigon Buffalo có đủ tầm để có thể gọi là “bom tấn chuyển nhượng” giữa 2 đội tuyển này?

Một số người hâm mộ đã nghĩ ngay đến HLV Ren khi vị HLV này đã chính thức đường ai nấy đi với bầy trâu ngay sau kỳ CKTG, và có lẽ chỉ có vị HLV đã có tên tuổi này trong đội hình của Saigon Buffalo mới đủ tầm gọi là bom tấn chuyển nhượng trên thị trường.

Tuy vậy một số khác lại cho rằng đó có thể là Shogun – khi đây là ngôi sao sáng nhất trong SGB ở kỳ CKTG vừa rồi (và xa hơn là MSI), màn trình diễn ấn tượng dù lần đầu bơi ra biển lớn của Xạ Thủ SGB đã khiến cộng đồng LMHT cả VN và thế giới phải thán phục (bao gồm một pentakill cho khu vực VCS ở CKTG).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xạ Thủ Hans Sama chuẩn bị gia nhập G2 Esports

Team Whales thời gian gần đây đang chứng tỏ mình muốn nghiêm túc hơn trong công cuộc đầu tư về mảng eSports và việc chuyển nhượng bổ sung thêm HLV hay xạ thủ tiềm năng chắc chắn sẽ hạng mục hàng đầu để họ đầu tư để tìm kiếm thứ hạng tốt hơn trong mùa sau.

Hãy cùng chờ xem bom tấn chuyển nhượng sẽ được Team Whales bật mí trong thời gian tới nhé.