Tin chuyển nhượng LPL: SofM đổi chỗ với Tian, chuẩn bị gia nhập TOP Esports?

Những thông tin chuyển nhượng ở LPL trước mùa giải 2023 đang thực sự được chú ý với những hàng loạt hợp đồng bom tấn đang chờ được kích nổ.

Sau khi các đại diện của LPL chính thức bị loại khỏi CKTG 2022, cộng đồng LMHT Trung Quốc càng có lý do để chú ý hơn đến thị trường chuyển nhượng. Với việc hàng loạt tuyển thủ sắp hết hợp đồng vào cuối tháng 11 này, sẽ có rất nhiều thay đổi trong đội hình các đội ở mùa giải mới.

Mới đây, CEO của Weibo Gaming vừa hé lộ thông tin về việc kí hợp đồng với một tuyển thủ rất đáng chú ý. Theo thông tin trên trang cá nhân của vị CEO này, tân binh của WBG vừa trở về từ CKTG 2022 và cũng có vài tình huống rất nổi bật trong giải đấu.

Tuyển thủ được CEO WBG nhắc đến khả năng cao là Tian

Trước đó, người đại diện của Crisp đã tung tin rằng WBG sẽ gia hạn hợp đồng với TheShy và Angel, do đó vị trí mà CEO WBG nhắc đến được cho là ở vị trí Đi Rừng. Trong ba cái tên còn lại thì SofM là người hết hạn hợp đồng, vì thế tuyển thủ người Việt Nam sẽ là người ra đi.

Bên phía cộng đồng fan TOP Esports cũng cho rằng cái tên bí ẩn sắp gia nhập WBG là Tian và người thay thế trực tiếp vị trí tuyển thủ này khả năng cao là SofM. Ngoài ra, đội tuyển này được cho là đã gia hạn hợp đồng thành công với Xạ Thủ JackeyLove. Hiện tại các fan TES cũng đã bàn tán rất nhiều về SofM và cho rằng thương vụ này có khả năng xảy ra rất cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chuyện thật như đùa: BeryL vẫn đang mải mê cày gacha trước trận Bán Kết CKTG 1 giờ ?!?

SofM sẽ là người thay thế Tian ở TES

Các đội tuyển khác ở LPL cũng được cho là có sự thay máu mạnh mẽ. RNG sau tin đồn về tài chính được cho sẽ chia tay người Đi Rừng Wei và Xạ Thủ GALA. FPX cũng không giữ được LWX, trong khi Xạ Thủ Light sẽ rời LNG. Vì thế đây được xem là những cái tên tiềm năng để WBG nâng cấp khu vực Đường Dưới trong mùa tới.