LMHT: EDG từ chối chiêu mộ Doinb, sẵn sàng gia hạn với Uzi

Đội tuyển EDward Gaming bắt đầu có kế hoạch điều chỉnh nhân sự cho năm tới với hàng loạt tên tuổi được đề cập như Doinb, Uzi.

EDG vừa kết thúc mùa giải 2023 theo cách khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Dù có 2 cơ hội cạnh tranh vé tham dự CKTG 2023 nhưng đội tuyển này lần lượt để thua LNG Esports và Weibo Gaming với cùng tỉ số 1-3, qua đó chính thức đi nghỉ sớm.

Trước đó, nhà vô địch CKTG 2021 cũng bị loại ở vòng 3 playoffs LPL Mùa Hè với trận thua trước TOP Esports. Rõ ràng, đây là thành tích kém nhất của EDG trong những năm vừa qua và khiến các fan không thể nào hài lòng.

Quản lý EDG nhanh chóng bác bỏ tin đồn về Doinb

Dù có khởi đầu mùa giải khá tốt nhưng việc các trụ cột như Meiko, JieJie xuống phong độ, kèm với drama của Xạ Thủ Leave khiến EDG gặp nhiều khó khăn. Sự trở lại của Xạ Thủ huyền thoại Uzi là không đủ để giúp đội tuyển giàu truyền thống này vực dậy trong giai đoạn cuối mùa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Wolf, Mata chỉ ra điểm yếu hiện tại của T1 và cách khắc phục

Vì thế ngay từ thời điểm này, Ban lãnh đạo EDG đã nghĩ đến việc điều chỉnh nhân sự cho năm 2024 để đội có thể trở lại vị thế của ông lớn. Đã có những tin đồn về việc đội sắp chiêu mộ Doinb để thay FoFo ở Đường Giữa, thế nhưng điều này ngay lập tức bị quản lý Lão Nhạc bác bỏ.

Uzi sẽ tiếp tục gắn bó thêm một mùa nữa

Chúng tôi đang cố gắng chấn chỉnh lại đội hình nhưng chưa thể bàn đến việc mua ai vào lúc này, cho đến khi CKTG 2023 kết thúc. Tôi cũng nghe các tin đồn về Doinb nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ không đến EDG đâu. Doinb là một tuyển thủ giỏi nhưng hiện tại không phù hợp với đội, tôi vẫn tin vào FoFo và muốn trao thêm cơ hội cho Fisher ở Đường Giữa.” Quản lý EDG chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin ở Trung Quốc cũng xác nhận rằng EDG sẽ tiếp tục kí hợp đồng với Uzi. Xạ Thủ sinh năm 1997 sẽ tiếp tục gắn bó với đội trong năm tới khi cơ hội trở lại đột một của Leave là khó xảy ra. EDG cũng không dễ để Meiko ra đi, do đó vị trí mà đội tuyển này có khả năng thay đổi nhiều nhất trong năm tới sẽ là Đường Trên và người Đi Rừng.