LMHT: Nữ streamer bị phá game, khủng bố tinh thần đến độ bật khóc trên stream

Nissaxter liên tục gặp những game thủ phá game hay AFK, mục đích chính chỉ là để cô tụt hạng và không thể làm thử thách được.

Nissaxter là một nữ streamer khá bình thường ở cộng đồng LMHT tại khu vực Châu Âu. Dù khả năng chơi game chỉ nằm ở mức trung bình nhưng bù lại cô nàng có những biểu cảm khá sinh động khi livestream, nên Nissaxter vẫn có một lượng người xem ổn định theo thời gian.

Vốn trước giờ làm content xoay quanh việc “chơi for fun, giải trí”, gần đây Nissaxter muốn thử nghiệm khả năng của mình hơn một chút mà cô nàng đã làm content mới theo kiểu “leo rank”.

Do khả năng năng chỉ ở mức trung bình (tầm rank bạc trước giờ), nên Nissaxter không thể mơ đến những bậc rank quá cao mà cô chỉ ước lượng mình có thể leo đến Bạch Kim mà thôi. Nhưng sự cố gắng của Nissaxter cũng phải gọi là đáng khâm phục khi tự thân vận động để leo rank.

Ấy vậy mà trong những buổi stream mới này, Nissaxter liên tục gặp những game thủ phá game hay AFK, mục đích chính chỉ là để cô tụt hạng và quay về rank Bạc. Trong một buổi stream gần đây thì vấn nạn này lại xảy đến khi một game thủ cầm Zed đã đi theo Nissaxter liên tục để giành hết lính, dụ cô vào giao tranh rồi bỏ mặc đồng đội để cô feed.

Kết quả là sau một tuần phải chịu những tra tấn về mặt tinh thần như thế và những cố gắng từ trước đến giờ đổ vỡ khi cô rớt lại xuống Vàng 4. Nissaxter đã bật khóc nức nở trên stream và không muốn chơi tiếp nữa :

Theo đó thì chưa rõ lý do của động thái phá game toàn tập này như thế nào. Nhưng một số người thường theo dõi livestream cho biết có thể là do đã quá quen mặt với Nissaxter tại rank Bạc này mà những người đồng đội của cô không muốn cô lên rank, tìm cách phá để giữ Nissaxter lại rank này mãi.

Hoặc cũng có thể đơn giản là những game thủ đó phát hiện Nissaxter đang muốn thực hiện thử thách nên cố tình phá để có thể xuất hiện trên livestream của cô nàng như một “phản diện”. Một cách để hiến nhiều người biết đến họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: EDG từ chối chiêu mộ Doinb, sẵn sàng gia hạn với Uzi

Dù thế nào đi nữa thì Nissaxter vẫn khá sang chấn sau một tuần lễ bị tra tấn kiểu này, hiện giờ sau game đấu này thì cô đã tạm nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần.