LMHT: EGO tạm nghỉ thi đấu dù chưa kịp ra mắt SGB

Người Đi Rừng EGO đã có thông báo mới nhất về tình hình của mình kể từ khi chuyển tới Saigon Buffalo nhưng liên tục ngồi dự bị.

EGO quyết định sẽ tạm nghỉ thi đấu vô thời hạn vì lý do sức khỏe. Chia sẻ trên trang cá nhân, người Đi Rừng của SGB thông báo “sẽ về quê nghỉ ngơi đến khi sức khỏe ổn định”.

Tuyển thủ này không đề cập đến đội tuyển chủ quản là SGB, dù theo thông tin trên GCD thì EGO còn hợp đồng với “Bầy Trâu” đến giữa năm 2024. Hiện tại phía SGB cũng chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về trường hợp này.

Thông báo từ EGO

Sau thời gian dài gắn bó với Cerberus Esports, EGO đã nói lời chia tay với đội tuyển này sau VCS 2023 Hừng Đông. Người Đi Rừng này nhanh chóng gia nhập SGB và được kì vọng sẽ thay thế BeanJ, tuyển thủ chuyển sang Team Whales.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 Poby được đánh lại đúng trình, giành ngay POTG trong ngày trở lại LCK CL

Tuy nhiên trong suốt giai đoạn vòng bảng VCS 2023 Hoàng Hôn, Gury vẫn là người Đi Rừng chính thức của SGB trong khi EGO vẫn luôn ngồi dự bị. Tính đến thời điểm hiện tại thì nhà cựu vô địch VCS vẫn chưa có bất kì ván đấu nào trong màu áo mới.

EGO chưa thi đấu ván nào kể từ khi gia nhập SGB

Cũng trong bài thông báo trên, EGO cho biết sẽ cố gắng livestream trong thời gian về quê nghỉ thi đấu, đồng thời hy vọng có thể sớm trở lại VCS.

Cộng đồng đánh giá khả năng tuyển thủ này trở lại sẽ khá khó khăn. Dù từng là người chơi tiềm năng hàng đầu VCS nhưng sự nghiệp EGO liên tục bị gián đoạn vì nhiều vụ việc khác nhau. Mùa giải gần nhất là VCS 2023 Hừng Đông thì tuyển thủ này cũng chỉ ra sân có 7 ván. Do đó, EGO sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn trở lại và tìm một bến đỗ phù hợp.