LMHT: T1 Poby được đánh lại đúng trình, giành ngay POTG trong ngày trở lại LCK CL

Do được quay lại đánh đúng trình nên T1 Poby đã có màn thi đấu cực kỳ bùng nổ trong ngày quay trở lại tại LCK LC.

Trong vài ngày gần đây với T1, thì biến động đội hình lớn nhất của họ chính là việc phải đôn tạm người đi đường giữa Poby của đội trẻ lên đánh thay thế cho Faker đang bị chấn thương.

Tuy vậy sự thiếu kinh nghiệm của Poby đã thể hiện rõ nhất trong các trận đấu vừa qua, các tuyển thủ khác của T1 cũng không phải đang trong phong độ quá cao. Dẫn đến thua 7 trận trong các trận đấu gần đây và chỉ thắng được Nongshim – một đối thủ không ổn định.

Tất nhiên, không có fan nào của T1 có thể trách mắng Poby được khi cậu chỉ là lựa chọn bất đắc dĩ thay thế cho Faker.

Mới đây, thì thông tin Poby được quay trở lại góp mặt trong trận đấu giữa T1 Esports Academy và Liiv SANDBOX Youth ở LCK CL đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng fan T1 khi đây là tín hiệu cho thấy Faker có thể trở lại sau chấn thương.

Thậm chí, do được quay lại đánh đúng trình nên Poby đã có màn thi đấu cực kỳ bùng nổ trong trận đấu này. Thậm chí còn giành được danh hiệu POTG và có cho mình một pha hightlight cực đẹp :

Cộng đồng fan T1 đều đánh giá tích cực với Poby trong động thái gần đây khi không phải tuyển thủ này quá tệ tại LCK, chỉ đơn giản là việc phải thi đấu giữa vô số đàn anh, có người thậm chí đã trụ không biết bao nhiêu mùa tại LCK khiến dù có trình độ tốt đến đâu cũng sẽ ngộp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Những trang bị, điểm ngọc bị lãng quên và lí do chúng bị ghẻ lạnh (Phần 1)

Nói một chút về T1 thì do may mắn là do có khởi đầu cực tốt đầu mùa, nên hiện giờ T1 chỉ mới tụt xuống giữa bảng xếp hạng và vẫn có cơ hội vào playoffs. Động thái Poby trở lại đội tuyển trẻ đang cho thấy Faker có thể trở lại trong trận đấu với KDF vào ngày 2/8 sắp tới, tuy vậy vẫn chưa có xác nhận chính thức từ trang chủ đội tuyển.