LMHT: Faker cho rằng T1 thua HLE vì thiếu ý chí và chọn tướng thử nghiệm

Sau trận thua 1-2 của T1 trước Hanwha Life Esports, Faker đã chỉ ra những điểm khiến cho toàn đội không thể hiện được tốt trong cặp BO3 này.

T1 đã không có được sự chuẩn bị tốt từ chuyên môn cho tới tinh thần trong trận đấu với HLE. Đây là những gì mà Faker đã nhận định trong buổi họp báo sau trận đấu. Cùng với HLV trưởng Bengi, Đường Giữa của T1 đã chỉ ra những nguyên nhân khiến toàn đội có màn trình diễn thiếu thuyết phục.

Chúng tôi đã thiếu sự chuẩn bị về trận đấu cũng như ý chí chiến thắng. Đồng thời, toàn đội cũng gặp nhiều lỗi macro trong trận đấu dẫn tới trận thua này.” Faker cho biết.

Đối thủ đang rất khát khao chiến thắng trước trận này, trong khi chúng tôi thì có một chuỗi thắng liên tiếp và đã không giữ được cái đầu lạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Darius trở lại LPL sau 4 năm, có pha “1 cân 3” vô cùng mãn nhãn

T1 đã có nhiều lượt chọn tướng lạ lẫm trong ván 3

Trong trận đấu với HLE, T1 tiếp tục mang đến những sự lựa chọn bất ngờ như Ziggs Đường Dưới và Jhin Hỗ Trợ ở ván 1. Hay như trong ván 3 là bộ đôi không thường thấy ở mùa giải này, Jinx và Nami, cùng với vị tướng Yone lần đầu được Faker sử dụng ở các giải đấu chuyên nghiệp. Cộng đồng cho rằng đây là những bài thử nghiệm của T1 và Faker cũng đã nhắc đến điều đó.

Chúng tôi đã thảo luận về việc sẽ có nhiều lượt lựa chọn mang tính thử nghiệm, và rõ ràng thông tin thu được sau trận này là rất đáng kể. Do khoảng nghĩ giữa các trận là khá ngắn, vì thế tôi sẽ tập luyện chăm chỉ và chú ý giữ sức khỏe để hướng đến trận tiếp theo.” Đường Giữa T1 nhận xét.