LMHT: Faker chưa gia hạn với T1, sẵn sàng lắng nghe những lời mời ở Bắc Mỹ

Tương lại của Faker ở T1 vẫn chưa chắc chắn khi chưa có bất kì thông báo nào về việc gia hạn hợp đồng trong những ngày vừa qua.

Hợp đồng của Faker và T1 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 22/11 giống như nhiều tuyển thủ khác. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì đội tuyển LMHT hàng đầu LCK vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào về việc gia hạn, do đó khả năng ngôi sao Đường Giữa này trở thành tuyển thủ tự do là rất cao.

Trước tình hình này, đã có nhiều tin đồn về việc Faker sẽ không tiếp tục gắn bó với T1 trong mùa giải 2023. Theo nguồn tin từ phóng viên Alejandro Gomis, hiện có rất nhiều đội tuyển ở LCS (Bắc Mỹ) quan tâm đến Faker và sẵn sàng đưa ra những lời mời gọi hấp dẫn.

Xuất hiện tin đồn Faker có thể sang LCS thi đấu

Huyền thoại Đường Giữa của T1 cũng được cho là sẵn sàng xem xét những lời mời này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Thậm chí nguồn tin trên cũng nhận định có một cơ hội lớn để Faker lần đầu tiên xuất ngoại thi đấu trong sự nghiệp.

Team Liquid chính là đội tuyển muốn có được sự phục vụ của “Quỷ vương” nhất và đội tuyển này đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên. Trong khi đó Flyquest cũng là cái tên có sự quan tâm mạnh mẽ trong thương vụ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin chuyển nhượng LCK: Doran chuẩn bị gia nhập DK, HLV Daeny dẫn dắt Gen.G

Fan T1 đang mong chờ một thông báo gia hạn từ đội nhà

Tất nhiên thì T1 cũng đang cố gắng thuyết phục Faker kí vào bản hợp đồng mới vì đây là tuyển thủ duy nhất trong đội hết hạn hợp đồng vào năm nay. Rõ ràng việc giữ chân Faker thành công sẽ giúp T1 tiếp tục ổn định đội hình trước thềm mùa giải mới. Việc các đội khác như Gen.G Esports hày DWG KIA có nhiều biến động nhân sự sẽ là cơ hội để T1 thống trị giải đấu trở lại.

Những thông tin về Faker tiếp tục sẽ là chủ đề được cộng đồng quan tâm trong những ngày tới. Dự kiến nếu T1 sẽ sớm ra thông báo, một là chính thức gia hạn hợp đồng còn lại là thông báo trở thành tuyển thủ tự do.