LMHT: Faker thể hiện độ chiều fan hết mực, để ý cả tiểu tiết như kiểu kính

Faker rất quý trọng sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng fan trong suốt sự nghiệp, do đó tuyển thủ huyền thoại này sẵn sàng có những hành động chiều lòng người hâm mộ.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Sports Seoul, Faker đã bày tỏ sự biết ơn với tất cả những người đã luôn ủng hộ mình trong suốt sự nghiệp. Đường Giữa của T1 khẳng định sự cỗ vũ này là động lực to lớn cho bản thân không ngừng phát triển trong những năm qua.

Thậm chí Faker cũng có nhận định mang tính vĩ mô hơn khi cho rằng cộng đồng fan chính là thứ khiến các môn thể thao truyền thống hay thể thao điện tử tồn tại và phát triển. Do đó, khi có cơ hội thì “Quỷ vương” không ngại có những hành động để đáp lại tấm lòng này.

Faker cho rằng cộng đồng fan rất quan trọng trong thể thao điện tử

Tôi đã từng mang kính gọng vuông nhưng đã đổi lại kính gọng tròn trong thời gian gần đây. Tôi nghĩ các fan thích kiểu kính tròn này hơn nên sẽ tiếp tục mang nó trong tương lai.” Faker chia sẻ.

Trong suốt sự nghiệp của tôi, sự ủng hộ và tình yêu của các fan là những điều vô cùng ý nghĩa. Tôi vẫn thi đấu tới thời điểm này là nhờ sự tồn tại của người hâm mộ, thực tế thì họ là động lực để tôi không ngừng phấn đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top tướng đường đơn yếu không nên lựa chọn để leo rank mùa giải 2023

Bên cạnh đó, việc lượng fan của bản thân và T1 luôn ủng hộ trong suốt năm 2022 cũng là một trong những nguyên nhân giúp Faker quyết định kí tiếp hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuyển thủ sinh năm 1996 nhận thấy rằng mình vẫn có thể phát triển hơn so với năm 2021, vì thế việc tiếp tục hành trình này là điều dễ hiểu.