LMHT: Fan tranh cãi tưởng có nhét chữ trong mic check, hóa ra T1 Oner chửi KT còn thậm tệ hơn

Đoạn sub đã được nói giảm đi rất nhiều, trong khi Oner đã thực sự chửi KT thậm tệ trong mic check đã khiến cộng đồng phải tranh cãi.

Trong trận “đại chiễn viễn thông” giữa T1 và KT vài ngày trước, cả 2 cái tên “quen mặt” tại LCK đã không làm fan phải thất vọng khi cống hiến một trận đấu với 5 ván vô cùng kịch tính, hấp dẫn.

Mới đây thì kênh LCK Tiếng Việt cũng đã đăng lại mic check trận đấu này để cộng đồng fan có thể biết được diễn biến, cũng như các trạng thái của tuyển thủ 2 đội :

Tuy vậy, đoạn mic check này lại gây một tranh cãi lớn trong cộng đồng. Khi trong tình huống quyết định phá nhà ở ván 5, Oner đã bất ngờ thốt lên khi phấn khích : “Tại sao lại chọn bọn này hả mấy thằng ranh?”

Ban đầu khi đoạn video vừa được đăng tải thì rất nhiều fan của T1 đã không hề ưng ý với đoạn sub này và cho rằng Oner đã bị “nhét chữ”.

Tuy vậy, nhiều fan đã xem xét kỹ lại nguồn âm thanh và thậm chí đối chiếu từ cả mic check tiếng Trung từ câu nói. Và cuối cùng xác nhận sub khá chuẩn và thậm chí Oner còn chửi KT nặng hơn rất nhiều. Cụ thể thì Oner đã gọi các thành viên KT là “bọn khốn“, và từ chữi còn có thể dịch thô ra khá là khá nặng hơn trong tiếng Hàn – “thằng ch*” :

Sau khi xác nhận chính xác, thì nhiều fan của T1 cũng cảm thấy không khỏi ngại thay cho idol của mình . Trước đó họ cho rằng trong một đội tuyển giàu tính truyền thống như T1 (nhất là một xã hội trọng phân biệt tôn ti trật tự như Hàn Quốc) thì Oner chắc sẽ không nhỡ lời như vậy, dù sao thì bên KT cũng có không ít những “tiền bối” có tuổi nghề hơn cậu ta.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top tướng leo rank hiệu quả phiên bản 13.16

Tuy vậy cảm xúc quá khích khi chơi game của nhiều game thủ thì có thể hiểu được, nhất là trong tình huống được giải tỏa sau 5 ván game đầy căng thẳng. Có lẽ Oner chỉ quá phấn khích mà thôi.

Hiện tại thì sau những tranh cãi về việc nhét chữ, thì cộng đồng fan T1 cũng đã đành phải chấp nhận việc idol của mình lỡ lời.