LMHT: FNATIC bổ sung khẩn cấp tuyển thủ, sử dụng bộ đôi dự bị ở Vòng Khởi Động CKTG 2022

FNATIC đã tạm thời giải quyết được bài toán nhân sự trước thềm CKTG 2022 khi hai tuyển thủ chủ lực dương tính với Covid-19.

FNATIC được phép bổ sung khẩn cấp một tuyển thủ dự bị vào đội hình tham dự CKTG 2022. Theo thông báo mới nhất từ Riot, đây là trường hợp cần thiết khi đại diện số 3 của châu Âu (LEC) hiện đang thiếu vắng bộ đôi Upset và Hylissang vì Covid-19.

Tuyển thủ được lựa chọn là Rhuckz, người chơi Hỗ Trợ cho Fnatic TQ. Đây là cái tên sẽ thay thế cho Hylissang trong khi Xạ Thủ trẻ BEAN tiếp tục có cơ hội thay thế cho Upset. Còn nhớ ở kì CKTG 2021, việc Upset về nhà bất ngờ vì lý do gia đình cũng tạo cơ hội để BEAN ra sân thi đấu và tạo được những ấn tượng nhất định.

Riot cho phép FNATIC bổ sung tuyển thủ khẩn cấp

Cũng trong thông báo nói trên, Riot hy vọng sẽ sớm gặp lại Upset và Hylissang ở CKTG 2022. Điều đó đồng nghĩa với việc bộ đôi Đường Dưới chính thức của FNATIC vẫn có cơ hội dự giải nếu khỏi bệnh và được phép bay, trong trường hợp FNATIC vẫn chưa bị loại.

Dù đã có đầy đủ đội hình nhưng đây cũng là một tổn thất không nhỏ của FNATIC trong việc cạnh tranh vị trí trong nhóm đầu ở bảng B Vòng Khởi Động. Đội tuyển này cần phải giành được ít nhất vị trí top 1, 2 để có cơ hội đi tiếp, còn nếu rơi xuống hạng 3, 4 thì khả năng chạm trán Royal Never Give Up hoặc DRX trong vòng sau đó là rất cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chính thức lên tiếng trước tin đồn “ép CEO G2 từ chức”

FNC BEAN trở thành “người đóng thế” năm thứ hai liên tiếp

Ngay trong ngày khai màn Vòng Khởi Động CKTG 2022, FNATIC sẽ thi đấu hai trận gặp Evil Geniuses và Chiefs Esports Club, lần lượt vào lúc 4h và 7h ngày 30/7, theo giờ Việt Nam.