LMHT: Gen.G bị đánh giá thấp, Doran muốn vượt qua DK để chứng minh thực lực

Tuyển thủ Doran cho rằng Gen.G Esports cần vượt qua được rào cản mang tên Dplus KIA để khẳng định thực lực hiện tại của đội tuyển.

Sau chiến thắng 2-1 trước “super team” Hanwha Life Esports, Gen.G Esports đã trở lại nhóm đầu bảng với trận thắng thứ ba liên tiếp. Tuy nhiên, trước mắt nhà ĐKVĐ là một Dplus KIA đang có phong độ cao ở mùa giải năm nay.

Trước việc T1 vẫn đang bất bại sau khi vượt qua hai đối thủ lớn, trận đấu giữa Gen.G và DK được xem như để phân định vị trí nhì bảng, dù giải đấu vẫn còn rất sớm.Trong những trận đấu đã qua, những ngôi sao của Gen.G như Chovy, Peanut vẫn thể hiện đúng khả năng của mình còn Xạ Thủ trẻ Peyz cũng dần khẳng định được với 300 điểm MVP.

Các BLV Hàn Quốc đều tin DK sẽ vượt qua GEN.G

Thế nhưng, đội tuyển này vẫn bị đánh giá là “cửa dưới” trước cuộc đối đầu với DK. Theo dự đoán của đội ngũ BLV Hàn Quốc trên Afreeca TV, toàn bộ đều nhận định chiến thắng sẽ nghiêng về DK trong trận đấu này.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với sportsseoul, tuyển thủ Doran cho rằng Gen.G vẫn chưa đạt được 100% phong độ. Do đó, đội sẽ hướng tới việc chiến thắng DK để khẳng định vị thế của mình ở LCK dù không còn được đánh giá cao như mùa trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Khám phá giáo án Alistar Đường Trên của TheShy để khắc chế Jax

Doran đánh giá trận đấu này rất quan trọng

Nếu Gen.G muốn trở thành một đội tuyển mạnh hơn, việc đánh bại DK là điều cực kì quan trọng. Cá nhân tôi đã chuẩn bị khá kĩ cho trận đấu này và tôi cùng các đồng đội sẽ giành chiến thắng. Tôi vẫn đang làm việc khá chăm chỉ và cho rằng mình vẫn đang phát triển lên từng ngày.” Doran chia sẻ.

Cùng với trận T1 gặp HLE, cuộc đối đầu giữa GEN vs DK rõ ràng là tâm điểm của tuần 3 LCK Mùa Xuân 2023. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 1/2, theo giờ Việt Nam.