LMHT: Khám phá giáo án Alistar Đường Trên của TheShy để khắc chế Jax

TheShy tiếp tục có những sự thử nghiệm thú vị khi đánh xếp hạng trong những buổi stream, mới đây nhất là lối chơi Alistar Đường Trên đầy tính sáng tạo.

Là một tuyển thủ Đường Trên thông thạo nhiều kèo đấu, TheShy luôn tìm cách sáng tạo để mang đến những lối chơi mới hiệu quả hơn. Trong những buổi stream gần đây, tuyển thủ này đã liên tục sử dụng những lượt lựa chọn mới lạ, vừa để thử kèo vừa mang đến những phút giây giải trí cho cộng đồng fan.

Trong một ván đấu phải đối đầu với Jax, TheShy đã bất ngờ sử dụng Alistar Đường Trên với lối chơi full chống chịu. Lựa chọn này thực sự khiến nhiều người bất ngờ khi mang đến hiệu quả chưa từng thấy. Alistar trong tay TheShy khắc chế hoàn toàn Jax trong suốt giai đoạn đi đường.

Đến khi bước vào giao tranh, vị tướng này trở nên cực kì khó bị hạ gục với hàng loạt trang bị tăng Giáp và Kháng Phép. Cộng với chiêu cuối Bất Khuất, Alistar của TheShy gần như bất tử và khiến đối thủ phải nản lòng.

Lối xây dựng của TheShy với Alistar cũng vô cùng độc đáo. Tuyển thủ này khởi đầu với Nhẫn Doran, lựa chọn điểm ngọc Sốc Điện cùng nhánh phụ Phép Thuật để có lượng Sát Thương ấn tượng trong những pha combo đầu trận. Sau đó, tuyển thủ của Weibo Gaming mới bắt đầu lên các trang bị chống chịu như Áo Choàng Lửa, Giáp Gai và đặc biệt là Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chi tiết việc “nerf gank sớm”, khuyến khích farm rừng trong bản 13.3

Lối chơi Alistar Sốc Điện mang đến lượng Sát Thương lớn

Do không cần sử dụng quá nhiều đòn đánh thường, Alistar hoàn toàn không sợ chiêu E – Phản Công đến từ Jax, đồng thời lượng chống chịu của vị tướng này đủ lớn để khắc chế đối thủ. Ngoài ra, Sát Thương từ bộ kỹ năng của Alistar cùng trang bị cũng là điều mà đối thủ không ngờ tới.

Kết thúc trận đấu với KDA 7/2/3, Alistar của TheShy có chỉ số Sát Thương nhiều nhất bản đồ (17677), hơn gần gấp đôi với Xạ Thủ Kai’Sa của đội mình (9820). Rõ ràng đây chỉ là một ván đấu mang tính thử nghiệm của TheShy, nhưng người chơi và các tuyển thủ có cơ sở để tham khảo khi phải đối đầu với Jax ở Đường Trên. Và biết đâu trong thời gian tới đây có thể là một lựa chọn đáng tin cậy trong meta.