Một số tuyển thủ, lobby mạnh đáng chú ý tại giải đấu ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8

ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 chính thức công bố 256 cờ thủ tham dự tại vòng loại Việt Nam, những lobby và tuyển thủ đáng chú ý, họ là ai?

Ngày 3 tháng 2 tới, giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên trong năm và có thể xem là đầu tiên của tựa game ĐTCL – APAC CIRCUIT Mùa 8 sẽ chính thức khởi tranh giai đoạn vòng loại. Như đã thông báo trước đó, APAC CIRCUIT Mùa 8 sẽ sự góp mặt của 256 tuyển thủ ĐTCL xuất sắc nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Tranh tài và tìm ra 20 tuyển thủ còn lại cùng 4 khách mời sẽ tham dự vòng loại khu vực SEA trước khi thi đấu chào sân tại đấu trường Châu Á.

Quá trình đăng ký cũng đã hoàn tất và mới đây, Riot Games đã chính thức công bố danh sách 256 cờ thủ xuất sắc nhất Việt Nam thời điểm hiện tại đã đăng ký thi đấu. 256 tuyển thủ cũng đã được chia thành 32 lobby và sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 3/2 tới đây. Chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn và hãy cùng mình điểm qua một vài lobby đáng chú ý nhé.

Đầu tiên sự chú ý chắc chắn sẽ được đổ dồn về Lobby 1, nơi có sự xuất hiện của GD Feed, tuyển thủ được đánh giá cao nhất giải đấu với thành tích cùng tư duy ấn tượng. Lobby 2 chúng ta có sự góp mặt của người chơi được đánh giá cao nhất tại HnZ là Đình Hải. Lobby 4 có một tuyển thủ xuất sắc khác của GD là Royal aka Vua Về Nhì. Lobby 5 có sự góp mặt của 3 tuyển thủ được đánh giá cao là p1va từ DB, HaiAnh từ HnZ và trùm sòng mùa 7 Linh Đồng Nát.

Cre: Đấu Trường Chân Lý

Lobby 8 cũng tương đối đáng chú ý với 1 minh 1 meta từng vô địch The Chosen, Luna và Yêu Glinhh cũng là hai tuyển thủ đã từng thi đấu một số giải đấu, sòng. Lobby 9 còn căng thẳng hơn rất nhiều với top 1 TĐ mùa 8 hiện tại Ngọc 6 Múi, Bakkies từ FBG và Maris từng thi đấu tại NS. Lobby 13 chúng ta có sự xuất hiện của idol Trung Vla đang rất try hard cùng Maybe1, một cờ thủ luôn nằm trong top thách đấu. Xuống tới Lobby 18, chúng ta có Dante và August đã đứng top thách đấu nhiều mùa giải.

Lobby 19 sẽ có sự góp mặt của “đuôi tàu” GD – Stillness1, người chơi đầu tiên máy chủ Việt đạt 2000 điểm và KissKiss người được mệnh danh là đỏ nhất ĐTCL Việt Nam. Lobby 21 cũng tương đối đáng chú ý với Cường TĐ, cái tên đã nói lên tất cả và MeaningLess hay chính là iLoda. Kế đó là Lobby 22 với Tiến Kafezo và SVM Kurokyo aka TrienDaoChich tại Mùa 8.

Link đầy đủ tuyển thủ và các Lobby: ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8

Ngoài ra còn một số cái tên đáng chú khác ở mặt trận “tấu hài” như GD Ngày Trở Lại – Đức Anh 2K tại Lobby 26, VN SH Ken ở Lobby 32 và cả DVQ hay DUKIHAN cũng là những tuyển thủ đáng chú ý.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Top 5 đội hình mạnh mẽ nhất phiên bản 13.1C

Một số thông tin khác khả năng cao chúng ta sẽ có “Em Chè” là khách mới tiếp theo góp mặt tại Vòng loại SEA. Các bình luận viên của giải đấu cũng đang nhận được sự quan tâm từ khán giả được đồn đoán sẽ bao gồm BLV Đức Mạnh, BLV Mạnh An từ VETV, Caster BornG từ GD và Ghiền ĐTCL.