LMHT: Hé lộ kỹ năng tướng mới Nilah, Xạ Thủ 200 IQ với “lãnh địa tất sát”

Bộ kỹ năng của tướng mới Nilah vừa được rò rỉ khiến cho cộng đồng LMHT nghĩ tới ngay một vị tướng 200 năm cân bằng sắp được ra mắt.

Không lâu sau khi rò rỉ hình ảnh đầu tiên về vị tướng mới Nilah, bộ kỹ năng của vị tướng này cũng được xuất hiện một cách bí ẩn trên mạng xã hội Twitter. Dù chưa có thông tin xác thực nhưng rõ ràng những chi tiết này khá trùng khớp với cốt truyện Nilah và những lời đồn đoán trước đó

Đúng như lời giới thiệu của Riot, Nilah là một Xạ Thủ cận chiến nhưng có đầy đủ công cụ để có thể đi Đường Dưới một cách hiệu quả.

Chi tiết kỹ năng của Nilah

Nội Tại: Tầm đánh thường của Nilah là 400, với Tốc Độ Đánh cơ bản là khá chậm (0,3). Tuy nhiên chỉ số này được thăng tiến mạnh với 6 điểm cộng dồn, Tốc Độ Đánh vượt quá giới hạn sẽ chuyển thành Sát Thương cộng thêm.

Chiêu Q – Nacre Slash

Nội Tại: Mỗi khi dùng kỹ năng, 3 đòn đánh kế tiếp của Nilah được tăng Sát Thương. Trong đó, Sát Thương cộng thêm của đòn thứ 3 tăng gấp đôi, giảm thời gian hồi chiêu của Q 50%.

Nilah lướt tới một đoạn ngắn về hướng mục tiêu, sau đó đòn đánh tiếp theo sẽ được tung ra hai lần liên tiếp, gây Sát Thương cho tướng địch cũng như những mục tiêu xung quanh. Đòn đánh thứ hai đánh dấu tất cả mục tiêu trúng phải, đồng thời gây thêm lượng Sát Thương sau một khoảng trễ. Sát thương của đòn đánh này tăng theo số kẻ địch bị đánh dấu.

Chiêu W – Tide Enable

Nilah có khả năng “làm mù” diện rộng

Nilah tung một quả cầu về hướng chỉ định, phát nổ khi chạm trúng tướng hoặc địa hình. Quả cầu này gây Sát Thương, Làm Chậm tướng địch đồng thời để lại một vùng sương mù tồn tại lên tới 10 giây (4 giây nếu Nilah hoặc tướng đồng minh bước vào). Tất cả tướng địch trong vùng sương mù đó sẽ không thể dùng đòn đánh thường.

Chiêu E – Reclutant Freindship

Chiêu thức khống chế của Nilah khó dùng nhưng rất hiệu quả

Nilah quăng sợi roi kiếm về mục tiêu, trói buộc bản thân và tướng địch trong 4 giây. Chiêu thức này sẽ bị phá vỡ nếu khoảng cách của cả hai vượt quá 1000 đơn vị.

Tái kích hoạt chiêu thức để quăng tướng địch dính trói về một hướng chỉ định, nếu trúng phải địa hình hay tướng địch khác, tạo ra một sơi roi kiếm thứ hai và Nilah có thể kích hoạt chiêu thức lần nữa.

Nilah kích hoạt lần hai để quăng các mục tiêu bị trói vào với nhau, gây Sát Thương, nếu 2 mục tiêu đều là tướng thì gây thêm hiệu ứng Làm Choáng. Đồng thời, nếu nhấn giữ chiêu thức thì Nilah sẽ lướt về hướng kẻ địch đầu tiên dính roi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Các tướng trong cộng đồng LGBT, đủ thành lập một đội hình khủng

Chiêu cuối: Promise of the Ocean

Chiêu cuối khá giống Camille, Morderkaiser nhưng có thêm hiệu ứng bá đạo hơn

Nilah vận sức tạo ra một vùng lãnh địa hình tròn, kéo dài lên tới 7 giây hoặc tới khi Nilah rời khỏi khu vực này. Khi ở trong lãnh địa, Nilah có thể tấn công mọi thứ trong vùng này bất kể khoảng cách. Đồng thời, tướng địch khi cố thoát khỏi lãnh địa sẽ bị kéo ngược trở lại.

Ngoài ra, thành lãnh địa này cũng được tính như địa hình và tương tác cực hiệu quả với chiêu W và E. Khi ở trong khu vực này, Nilah nhận thêm Tốc Độ Di Chuyển và có thể đi xuyên vật thể.