LMHT: Hé lộ thể thức playoffs VCS Mùa Hè 2022, xuất hiện nhánh thắng – thua

Vòng playoffs của VCS Mùa Hè 2022 sẽ có nhiều thay đổi khi các đội cạnh tranh 2 suất tham dự CKTG 2022.

Dù VCS Mùa Hè 2022 đã chính thức khép lại tuần đầu tiên nhưng thể thức giai đoạn playoffs vẫn chưa được BTC thông báo chính thức. Do đó, cộng đồng đang khá mong chờ về việc sẽ lấy “top 6” hay “top 4” để cạnh tranh chức vô địch cũng như 2 vé tham dự CKTG.

Và mới đây, BLV Hoàng Luân đã chia sẻ thông tin đáng chú ý về vòng playoffs của VCS Mùa Hè 2022. Trên kênh stream của mình, “Pelu” cho biết mùa giải năm nay sẽ có nhiều thay đổi.

Playoffs VCS Mùa Hè 2022 vẫn sẽ lấy 4 đội

Theo thông tin từ BTC, vòng playoffs VCS Mùa Hè 2022 vẫn sẽ có 4 đội, đồng thời các đội sẽ đánh nhánh thắng, nhánh thua để tiến đến trận Chung kết. Tất cả các trận đấu ở vòng này đều là BO5.” Anh Hoàng Luân chia sẻ.

Với những gì diễn ra sau tuần đầu tiên, việc cạnh tranh “top 4” ở VCS Mùa Hè 2022 dự kiến sẽ rất căng thẳng. Ngoài những đội mạnh trong đua đường dài như GAM Esports, Saigon Buffalo thì những sự trở lại của Cerberus Esports, SBTC Esports hay Team Secret, Team Whales đều rất đáng gờm. Do đó, việc dự đoán đội lọt vào vòng playoffs ở hiện tại được xem là rất khó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Học chơi Olaf Tam Hợp Kiếm, lối chơi trứ danh của Marin phá đảo rank Hàn trong 12.12

SBTC Esports nhận được nhiều kì vọng sau tuần đấu mở màn đầy ấn tượng

Trong số những đội tuyển toàn thắng sau tuần đầu ở VCS Mùa Hè 2022, BLV Hoàng Luân cho rằng SBTC Esports là điều bất ngờ. Anh cho rằng sự trở lại của Dia1 cũng như màn trình diễn của Nper ở Đường Trên là rất ấn tượng.

Tuy nhiên, BLV này vẫn giữ nguyên quan điểm của mình về việc SE là đội vẫn chỉ ở mức “cạnh tranh top 4”. Dù gặp nhà ĐKVĐ GAM Esports hay tân binh Genius Esports thì SE vẫn đánh ở mức ngang cơ. Vì thế đội tuyển này cần chứng minh sự ổn định trong những vòng đấu tiếp theo để gia tăng niềm tin cũng như khẳng định vị thế của mình ở mùa giải này.