LMHT: HLV Raze từ chối mức lương gấp ba tại Cerberus, tái ngộ Yuna ở Team Whales

HLV Raze đang rất háo hức cùng tân binh Team Whales trở thành một thế lực mới của làng LMHT Việt Nam.

Là một cái tên hoàn toàn mới của VCS Mùa Hè 2022, Team Whales đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trong việc xây dựng đội hình. Ngoài việc giữ chân được người Đi Rừng Killerqueen và chiêu mộ tuyển thủ Đường Giữa Glory, đội tuyển này cũng có đội ngũ huấn luyện đáng tin cậy với bộ đôi HLV Raze và Yuna.

Đây là hai cái tên góp công không nhỏ mang đến chức vô địch của Cerberus Esports ở VCS Mùa Đông 2021. Do đó, cả hai được kì vọng sẽ giúp đội hình đầy tiềm năng của Team Whales tạo nên bất ngờ ở VCS Mùa Hè 2022.

HLV Raze từ chối đãi ngộ cực tốt của CES để tìm thử thách mới

Trong buổi talkshow mới đây trên kênh của BLV Ling Cao Thủ, HLV Raze cũng chia sẻ về việc rời CES để gia nhập đội tuyển hoàn toàn mới. Theo đó, vị HLV này muốn được làm việc trong môi trường tự do hơn, từ đó có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

CES muốn tiếp tục giữ tôi ở lại, đồng thời nâng mức lương lên gấp 3 lần. Tuy nhiên, tôi thích làm việc ở nơi hoàn toàn theo ý mình. Dù kết quả có ra làm sao thì tôi sẽ chịu trách nhiệm cho chuyện đó. Tôi cũng muốn làm việc độc lập để tự xem bản thân mình ở trình độ như nào, từ đó sẽ cố gắng hơn trong tương lai.” HLV Raze chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LPL Việt Nam thông báo “nhường sóng” cho VCS Mùa Hè 2022

Bộ đôi HLV khá uy tín của Team Whales ở VCS Mùa Hè 2022

Hỗ trợ cho Raze ở mùa giải này vẫn là một người đồng nghiệp quen thuộc, Yuna. Với kinh nghiệm lâu năm từ thi đấu cho tới làm huấn luyện ở VCS, Yuna được cho sẽ làm tốt trong vai trò “phó tướng” bên cạnh Raze để tạo nên bộ máy huấn luyện hoàn hảo ở Team Whales.

Team Whales cũng chính là đội sẽ đánh trận khai mạc VCS Mùa Hè 2022, đối thủ của họ là tân binh AS Esports. Trận đấu được đánh giá là ngang kèo này sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 7/7 và được phát sóng trực tiếp trên VETV.