LMHT: HLV Ren tiết lộ bị kick để SBTC tiện “sai phạm”, Vinboiz tham gia để giành suất AD của Slayder

Những lời giải thích mới đây của Ngài Ren cũng đã phần nào giải thích được lý do SBTC lại loại trừ đi 2 nhân tố “gánh team” mùa trước.

Trong lúc cộng đồng LMHT Việt vẫn đang choáng váng vì án phạt nặng của VCS tới SBTC sau thời gian dài điều tra thì những tin tức, động thái xung quanh vụ việc này được quan tâm theo dõi.

Mới đây, Ren – HLV cũ của SBTC trong mùa giải vừa rồi đã đăng đàn stream tiết lộ một số thông tin sốt dẽo hơn bao giờ hết cho người hâm mộ. Theo đó nội dung chính của buổi stream chỉ xoay quanh SBTC và một số dự định tương lai của Ren.Trong đó thì nội dung đầu tiên chính là việc HLV Ren bị kick để có thể tiện cho nhà đầu tư có đường lối hoạt động mới với SBTC.

Trong thời điểm tiếp quản đội tuyển, HLV Ren đã liên hệ với trưởng media của SBTC để hỏi cho chắc về một số thông tin nhà đầu tư mới (vì đã từng có vài tin đồn không hay lắm trong quá khứ, xem thêm tại đây.

Tuy vậy trưởng media đã tiết lộ lại với nhà đầu tư sau đó thì Dia1 cũng đã đề nghị với bên phía nhà đầu tư để loại trừ Ren ra khỏi đội hình của SBTC mùa mới bằng “cuộc gọi lúc 12h đêm”.

Cuối cùng thì Ren đã có một thông tin động trời gửi tới cộng đồng người hâm mộ. Đó chính là tuyển thủ dự bị Vinboiz sẽ tham gia vào “sai phạm” của nhà đầu tư nếu như loại trừ Slayder để mình có suất đánh chính trong mùa giải mới.

Theo đó việc Vinboiz bị ban cùng tổ đội SBTC trong ngày hôm qua đã khiến nhiều người hâm mộ bức xúc khi chỉ mới đánh 1 trận trong mùa giải mới mà đã bị cấm rồi thì hơi vô lý.

Tuy vậy những lời giải thích mới đây của Ngài Ren cũng đã phần nào giải thích được lý do SBTC lại loại trừ đi 2 nhân tố “gánh team” đã đưa đội tuyển đến vị trí cao nhất từ trước đến giờ tại VCS.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ trận đấu khiến SE phải chịu án phạt nặng, fan vẫn có hàng loạt thắc mắc

Ren cũng cho biết những điều mình vừa nói ra sẽ khiến cho mình gặp rắc rối liên quan đến kiện tụng, tuy vậy anh đã hỏi ý kiến luật sư rồi mới bóc trần những mặt tối của SBTC nói trên. Đồng thời Ren cũng cho biết mình sẽ giải nghệ khỏi việc HLV tại thời điểm này.