LMHT: HLV Sergh từ giã SBTC, liệu Ren có phải là lựa chọn thay thế?

Huấn luyện viên Sergh đã chính thức chia tay SBTC Esports khi vừa kỷ niệm 1 năm tròn dẫn dắt đội tuyển này.

Ra mắt đội tuyển SGB chính thức vào thời điểm tháng 10 năm trước, vừa kỷ niệm 1 năm dẫn dắt thì HLV Sergh mới đây đã lên tiếng từ giã SBTC.

Sau khi VCS Mùa Hè kết thúc thì cũng có nhiều tin đồn, úp mở về việc Sergh sẽ chi tay SBTC, nhưng đến tận bây giờ thì nó mới trở thành sự thật :

LMHT: HLV Sergh từ giã SBTC, liệu Ren có phải là lựa chọn thay thế?

Huấn luyện viên Sergh chia tay SBTC Esports.

Từ ngày 29/10/2022. Huấn luyện viên trưởng Liêu “Sergh” Nam Lộc đã không còn tiếp tục đồng hành cùng team SBTC. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Sergh và những đóng góp không ngừng nghỉ của anh trong suốt quãng thời gian qua. Sự trưởng thành hiện tại của SBTC ngày hôm nay là nhờ một phần công sức không hề nhỏ của người thầy, người anh Sergh và tập thể SBTC rất lấy làm tiếc khi phải nói lời chia tay với thầy.

Chúc thầy Liêu thật nhiều sức khoẻ, luôn may may mắn và gặt hái được những thành công trong những dự định phía trước.

Thank you, Liêu “Sergh” Nam Lộc” 

Dù mùa giải không mấy thành công, nhưng SBTC đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể. Rất tiếc chúng ta vẫn phải tôn trọng quyết định của đội tuyển và chính bản thân Sergh.

LMHT: HLV Sergh từ giã SBTC, liệu Ren có phải là lựa chọn thay thế?

Câu hỏi lúc này là HLV nào sẽ thay thế vị trí của Sergh. Trong số những dự đoán thì phần người hâm mộ đang đang nghỉ đến cái tên khả dĩ là HLV Ren khi Ren cũng đã chia tay SGB ngay sau khi trở về từ CKTG 2022. Đồng thời trước đó thì người hâm mộ cũng đã soi ra bóng dáng của một người khá giống Ren xuất hiện tại gaming house của SBTC.

Tuy vậy tất cả mọi thứ chỉ là suy đoán và bàn luận, chỉ khi nào SBTC thông báo chính thức thì chúng ta mới biết được người thay thế HLV Sergh là ai.