LMHT: Học hỏi lối chơi Viego Móc Diệt Thủy Quái đã đưa SofM lên top 5 Thách Đấu Hàn

SofM đang leo rank Hàn cực nhiệt với gần 1500 điểm cùng vị tướng Viego và lối lên trang bị Móc Diệt, Rìu Đen để counter meta chống chịu.

Các giải đấu Mùa Hè các khu vực chỉ còn ít ngày nữa sẽ khởi tranh, đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để các tuyển thủ tập trung try hard lấy lại tay trước khi mùa giải bắt đầu. Như thường lệ, rank Hàn vẫn là nơi uy tín nhất để các tuyển thủ có thể rèn luyện xung quanh những trận đấu tập được diễn ra hàng ngày.

SofM cũng không phải ngoại lệ khi Thần rừng người Việt đã cán mốc top 5 Thách Đấu Hàn khi thi đấu tại hai vị trí là Đi Rừng và Đường Giữa. Vị tướng được SofM sử dụng nhiều nhất là Viego với hơn 70 trận và đạt tỷ lệ thắng 61%. SofM vẫn đang sử dụng Viego khá thường xuyên tuy nhiên có một vài sự thay đổi để phù hợp và counter lại meta chống chịu trong phiên bản 12.10 mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

SofM với vị trí top 6 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc

Đây sẽ là một Viego tương đối khác so với các Viego được sử dụng trong các giải đấu với trang bị Búa Rìu Sát Thần. Viego của SofM sẽ ưu tiên Móc Diệt Thủy Quái, thứ cho Viego một lượng sát thương chuẩn lớn để khắc chế lại chỉ số chống chịu trong phiên bản 12.10. Để tối ưu hóa điều này, SofM cũng hướng tới 1 trang bị nữa là Rìu Đen để gia tăng khả năng xuyên giáp kèm bổ sung một chút chống chịu và hồi chiêu để sử dụng chiêu linh hoạt hơn. 

SofM với lối chơi Viego Móc Diệt Thủy Quái

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Các khu vực lớn ấn định thời gian diễn ra giải đấu Mùa Hè 2022, thị trường chuyển nhượng sôi động tại LPL và VCS

Về Bảng bổ trợ, SofM vẫn ưu tiên Chinh Phục tại nhánh chính và Cảm Hứng ở nhánh phụ. Các chỉ số cộng tốc độ đánh, sát thương thích ứng và giáp, các bạn có thể tham khảo lối xây dựng như hình ảnh. Tất cả nhằm bổ trợ cho khả năng gây sát thương liên tục của Viego. Phép bổ trợ là Trừng Phạt và Tốc Biến, không thể có lựa chọn phù hợp hơn.

Bảng bổ trợ Viego Móc Diệt của SofM

Về Trang bị, SofM ưu tiên combo trang bị Móc Diệt Thủy Quái và Rìu Đen. Giày sẽ sử dụng Giày Xịn từ nhánh Cảm Hứng trước khi nâng cấp lên Giày Thép Gai hoặc Thủy Ngân tùy trận đấu. Vũ Điệu Tử Thần sẽ là lớn thứ 3 được lên nếu không có gì đặc biệt, trong một số trường hợp SofM sẽ ưu tiên Gươm Suy Vong để tăng khả năng truy đuổi và sát thương theo phần trăm máu. Trang bị sau đó tùy biến lên Giáp Thiên Thần hoặc các trang bị tanker khác để quẩy mạnh mẽ hơn trong giao tranh.

Trang bị và tăng kỹ năng của SofM với Viego

Về Kỹ năng, người chơi sẽ tăng tối đa theo thứ tự Q>>>E>>>R>>>W. Viego Móc Diệt Thủy Quái là một lối chơi thiên nhiều về khả năng gây sát thương bằng Q và những đòn đánh tay liên tiếp, hãy tận dụng điều này nhiều nhất có thể.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết trước khi áp dụng lối chơi khá thú vị này của SofM với Viego. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và chuẩn bị một tinh thần tốt để theo dõi SofM tại LPL Mùa Hè 2022 trong thời gian sắp tới.