LMHT: Hướng dẫn cách húp Prime Gaming, Xbox Game Pass – những lợi ích cho game thủ khi chuyển sang Riot Client

Sau khi chuyển nhà sang Riot Client, việc tiếp cận với những chương trình khuyến mãi LMHT với các chương trình lớn dễ hơn bao giờ hết.

Sau khi chuyển nhà sang Riot Client, việc tiếp cận với những chương trình khuyến mãi, promo LMHT khi kết hợp cùng những thương hiệu lớn khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta hãy tìm hiểu cách để tham gia các chương trình Prime Gaming, Xbox Game Pass để mang đến những lợi ích không thể bỏ qua cho tài khoản của mình.

Prime Gaming : 350 RP, 5 Tinh Hoa Thần Thoại, một skin 1350 RP ngẫu nhiên

Đây là một phần trong hợp tác của Riot Games và Amazon Prime, bằng cách đăng ký gia nhập Prime Gaming thì người chơi có quyền tiếp cận các vật phẩm trong những trò chơi độc quyền của Riot Game như Liên Minh Huyền Thoại, Tốc Chiến, VALORANT và Huyền thoại Runeterra.

Trong khuôn khổ LMHT thì chúng ta sẽ nhận được Hộp Prime Gaming chứa 350 RP, 5 Tinh Hoa Thần Thoại, một skin 1350 RP ngẫu nhiên.

Để có thể lấy được nó thì chúng ta cần đăng ký một tài khoản mới trong Prime Video trước (hoặc dùng acc Amazon bất kỳ). Chọn Start Your 7 Day Trial, chương trình sẽ yêu cầu bạn đăng ký phương thức thanh toán bằng thẻ Visa, Debit (7 ngày dùng thử, sau đó mới trừ vào thẻ). Sau đó truy cập trang chủ của Prime Gaming và tiến hành đăng nhập rồi Get In Game Content.

Sau các công đoạn trên nhớ hủy đăng ký visa tại Account Manage -> Manage -> Manage and Suscribe. Xóa thể của mình đi để chương trình không tự động từ tiền đi sau 7 ngày dùng thử.

Nếu không có visa thì bạn có thể làm theo cách sau, vì Tốc Chiến và LMHT dùng chung Riot Account nên có thể làm ngay theo cách này :

Xbox Game Pass : Mở khóa 160 tướng, truy cập đầu tiên với mọi tướng được phát hành, tăng 20% XP

Cũng tương tự như Prime Gaming nhưng Xbox Game Pass không phải kiểu lấy một lần rồi hủy luôn mà bạn cần đăng ký với nó trong thời gian dài mới có những đặc quyền này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot Games giải đáp thắc mắc: Tại sao server lag, có một server chung cho SEA hay không, cách nhận full tướng và tình hình LMHT/ĐTCL tại SEA

Nên những ai đã dùng sẵn PC Game Pass để chơi game thường xuyên rồi hãy nghĩ tới việc liên kết với LMHT. PC Game Pass sẽ có tháng đầu tiên đăng ký là 24.900 ₫ và sau đó là 59.000 ₫/tháng sau đó.

Theo đó, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Xbox Game Pass : LMHT và tiến hành liên kết tài khoản Xbox và Riot là xong.