LMHT: Hướng dẫn chi tiết Urgot siêu giao tranh với Dây Chuyền Chuộc Tội – kiếm điểm rank cực dễ

Hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu chuyên sâu Urgot Dây Chuyền Chuộc Tội và cách để tận dụng nó trong meta hiện tại nhé.

Trong vài ngày trước, Xemgame đã giới thiệu cho bạn lối chơi mới được sáng tạo ra trong bản 13.10 – Urgot lên Dây Chuyền Chuộc Tội và Ngọn Đuốc Thánh Quang.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phá cách với lối chơi dị Urgot “Dây Chuyền Chuộc Tội” siêu trâu trong 13.10

Theo đó thì lối chơi mới này được người chơi Cao Thủ one trick Urgot – Urpog sáng tạo ra và hiện tại đang được ngày càng nhiều game thủ chuyên nghiệp hay streamer sử dụng.

Hôm nay hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu chuyên sâu lối build này và cách để tận dụng nó trong meta hiện tại nhé :

Về hướng xây dựng trang bị :

Về ngọc bổ trợ : Sẵn Sàng Tấn Công hoặc Quyền Năng Bất Diệt, nhưng có thể thay đổi tùy thế trận

Preview trước độ trâu của Urgot khi có đầy đủ đồ :

Theo đó Urpog cho biết lối build này khá hiệu quả so với số vàng bỏ ra mà vẫn có thể đạt được nhiều mục đích trong trận đấu : tank, hỗ trợ đồng đội, khả năng 1v1 khá ảo…

Được biết, lối xây dựng này sinh ra để phục vụ cho meta 1 xạ 4 nô hiện tại với phần lớn thời gian thắng bại sẽ phụ thuộc vào cặp đôi đường dưới có carry được không. Theo đó, nếu xây dựng Đấu Sĩ bình thường thì Urgot có xanh cũng khó có thể gánh team được, nhưng nếu đi theo lối giao tranh/hồi máu/hỗ trợ thì Urgot sẽ giúp ích rất nhiều cho đồng đội và qua đó đảm bảo tác dụng của mình xuyên suốt trận đấu.

Đồng thời, đừng nhìn vào việc phần lớn đồ đều là đồ phòng thủ mà đánh giá thấp tác dụng 1v1 của nó, khi bạn có thể combo E + Dây Chuyền Chuộc Tội ngay tại chỗ để cấu 10% máu tối đa của đối phương thành sát thương chuẩn. Kết hợp cùng với kết liễu từ R thì có rất ít vị tướng có thể chống lại combo này trong giai đoạn giữa game trong trường hợp bạn combo chính xác.

Sát thương chuẩn từ bộ kỹ năng và Dây Chuyền khá khó lường

Bên cạnh đó Dây Chuyền Chuộc Tội còn tăng cường khả năng hồi máu (Ngọn Đuốc Thánh Quang) và lá chắn (E). 2 món cuối là Móng Vuốt Steraks và Thú Tượng cũng được tăng cường bởi Dây Chuyền nên có thể nói là toàn thể bộ trang bị của bạn đều kết hợp với nhau một cách hoàn hảo.

 Urgot là một vị tướng có khả năng đẩy lẻ rất mạnh và tốc độ di chuyển khá “tởm”, do vậy nên trong hầu hết trường hợp hắn ta sẽ vắng mặt trong giao tranh hoặc có khả năng tác động đến nó rất ít. Và Dây Chuyền Chuộc Tôi là công cụ phù hợp để Urgot có thể tiếp chút sức cho đồng đội từ mọi nơi trên bản đồ từ giúp người đi rừng kiểm soát Sứ Giả, giao tranh với đối phương trong rừng.

Một điểm nữa là dễ kích lượng chỉ số cộng thêm từ nội tại trang bị Thần Thoại, với cái giá chỉ 2300 vàng thì bạn có thể vẫn lên Youmou và Sát Lực, sau đó lên thẳng món này và có ngay thêm rất nhiều AD từ nội tại Thần Thoại.

Và cuối cùng là lựa chọn một đội hình phù hợp với bộ trang bị này, nó sẽ đối phó tốt với những tướng có khả năng giao tranh mạnh như Lee Sin, Rumble, Jinx… Với khả năng câu kéo mạnh từ lớp giáp thì nó cũng khá hữu hiệu để khắc chế những Sát Thủ.

Bên dưới là hướng dẫn những AD phù hợp để đi với lối build này được Urpog tổng hợp