LMHT: Hướng dẫn sử dụng Annie hiệu quả trong phiên bản 13.3

Annie đang là vị tướng cực hot trong phiên bản 13.3 khi thống trị khu vực đường giữa và hỗ trợ, bạn đã biết cách sử dụng vị tướng này?

Sau đợt tăng sức mạnh trong phiên bản 13.3, Annie đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ với tỷ lệ thắng và chọn áp đảo so với các vị tướng còn lại tại đường giữa và hỗ trợ. Thậm chí vị tướng cũng sở hữu tỷ lệ thắng áp đảo tại các giải đấu như LCK khi được nhiều tuyển thủ xuất sắc lựa chọn, trong đó Faker và Keria của T1.

Điểm mạnh của Annie vẫn vậy và phần lớn đến từ khả năng dồn sát thương của cô nàng. Dù bị hạ gục, việc Annie giúp các đồng đội mở giao tranh và có thể bắt lẻ sớm một người chơi phía bên kia là cực kỳ lợi thế dù ở bất kỳ trận đấu nào. Ngoài ra, Tibber của Annie cũng được gia tăng rất nhiều khả năng chống chịu từ tỷ lệ SMPT cũng là một đơn vị phá rối giao tranh cực tốt cũng như bổ sung khả năng chống chịu cho đội hình

Với Annie đường giữa, chúng ta sẽ ưu tiên khả năng dồn sát thương cho cô nàng bằng điểm ngọc bổ trợ Sốc Điện, phép bổ trợ Thiêu Đốt. Cùng với đó là combo trang bị sốc sát thương trứ danh của LMHT là Vọng Âm Luden và Ngọn Lửa Hắc Hóa. Lúc này phần lớn chúng ta đã có thể lấy ít nhất nửa cây máu bất kỳ thành viên nào bên phía đối thủ nên chúng ta hoàn toàn có thể hướng tới các trang bị theo thiên hướng phòng thủ Đồng Hồ Cát Zhonya. Nếu xanh, đó hoàn toàn có thể là Mũ Phù Thủy hoặc Trượng Hư Vô để tiễn đối thủ lên bảng đếm số.

Tại vị trí hỗ trợ, Annie ngoài việc đảm nhận khả năng dồn sát thương thì còn là khả năng cấu rỉa và hỗ trợ đồng đội nên Triệu Hồi Aeri sẽ là ngọc bổ trợ được ưu tiên. Chiêu E – Khiên Lửa cũng là kỹ năng được tăng tối đã để Annie hiện thức hóa điều này. Về trang bị, Vương Miện Shurelya sẽ là trang bị trấn phái dành cho Annie với lượng SMPT, máu và điểm hồi kỹ năng cộng thêm cùng khả năng tăng tốc mở giao tranh cực kỳ hiệu quả. Sau đó có thể là Bình Thải Hóa Dược, Trượng Pha Lê Rylai, Đồng Hồ Cát vừa cho hiệu quả cao mà giá thành cũng cực kỳ phải chăng.

Xem thêm: Đánh giá sức mạnh và xếp hạng các đội tuyển tại VCS Mùa Xuân 2023

Đó là những điều cơ bản nhất để bạn có thể sử dụng Annie hiệu quả trong phiên bản hiện, hãy ghi nhớ thêm cách combo cơ bản và tích số nội tại để làm choáng kẻ địch chính xác nhất nhé. Chúc các bạn leo rank hiệu quả.