LMHT: Huyết Kiếm là trang bị mạnh mẽ nhất dành cho các tướng chí mạng

Huyết Kiếm đang là trang bị làm mưa làm gió thời gian gần đây với sức mạnh vượt trội dành cho nhóm tướng chí mạng trong LMHT.

Các vị tướng sử dụng sát thương chí mạng đang được hưởng lợi rất nhiều khi các trang bị chí mạng được tăng sức mạnh trong nhiều phiên bản liên tiếp. Đầu tiên là những trang bị như Lưỡi Hái Linh Hồn trở lại, sau đó là Đoản Đao Navori và Vô Cực Kiếm giảm tỷ lệ chí mạng kích hoạt nội tại. Và ở hiện tại, nhiều tuyển thủ đã tìm ra trang bị mạnh mẽ nhất sau những thay đổi chính là Huyết Kiếm.

Huyết Kiếm đang trở lại tương đối mạnh mẽ trong thời gian gần đây sau đợt tăng sức mạnh trong phiên bản 13.1B. Cụ thể, chỉ số hút máu toàn phần của Huyết Kiếm bị giảm từ 18 >>> 15% tuy nhiên mức giá cũng giảm theo và một chỉ số cực khủng khác được gia tăng đó chính là lượng lá chắn. Từ 50-320 từ cấp 1-18 thì nay Huyết Kiếm đã có thể cho tới 450 lá chắn. Tương đương gần 1/3 lượng máu các xạ thủ trong giai đoạn cuối ván đấu.

Kết hợp với điểm ngọc Hồi Máu Vượt Trội, lượng lá chắn được stack lại sẽ là cực kỳ khủng khiếp. Đặc biệt là đối với các vị tướng xạ thủ trong meta hiện tại. Sự thay đổi này đã giúp Huyết Kiếm thực sự trở thành một trang bị chống chịu hoàn hảo cho nhóm tướng dễ nằm xuống này. Đương nhiên lượng hồi phục lớn cũng giúp các vị tướng xạ thủ phần nào đó khắc chế tốt các tướng cấu rỉa đang làm mưa làm gió trong giao tranh như Jayce, Ezreal…

Xem thêm: Đã qua bao nhiêu phiên bản, Đặc Nhiệm vẫn là đội hình ổn định nhất trong Đấu Trường Chân Lý

Nhìn lượng “giáp ảo” nhiều vị tướng chắc hẳn sẽ rất chán nản khi phải dồn kha khá lượng sát thương để có thể vượt qua chúng. Điều đó giúp các xạ thủ đủ thời gian để tháo chạy hoặc phản xạ và đưa ra lựa chọn né tránh sau đó. Nhiều người chơi xạ thủ thậm chí còn lên Huyết Kiếm như một trang bị khởi đầu dành cho Aphelios, Draven… và đều đạt được hiệu quả tốt.